Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh cách điệu hình ảnh “thủy thủ mặt trăng” hóa thân vào MV mới

AN, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 17/07/2019

MV ca khúc “Ánh - Trăng luôn ở bên” - sản phẩm âm nhạc dành riêng cho người hâm mộ vừa được Trần Ngọc Ánh ra mắt.

Sau màn "nhá hàng" ca khúc "Ánh - Trăng luôn ở bên" bằng bản audio ngày 7/7 vừa qua, đúng 20h ngày 17/7, Trần Ngọc Ánh đã ra mắt MV cho sản phẩm âm nhạc này. "Ánh - Trăng luôn ở bên" là ca khúc Trần Ngọc Ánh dành riêng cho người hâm mộ đã luôn ở bên và ủng hộ cô suốt thời gian qua, cũng để kỷ niệm 1 năm thành lập FC MoonPie.

Ca khúc được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền "đo ni đóng giày" riêng cho giọng hát và ý tưởng của Trần Ngọc Ánh. Cách chơi chữ "Ánh - trăng luôn ở bên" thể hiện tình cảm mà Quán quân The Voice 2018 với fan, cũng chứng minh sự gắn kết mà cả hai đã dành cho nhau. Dòng nhạc Dance sôi động còn là ý đồ của Ngọc Ánh, nhằm lôi cuốn bất kỳ ai lắng nghe cũng phải nhún nhảy cùng cô.

MV "Ánh - Trăng luôn ở bên" - Trần Ngọc Ánh

Để sản phẩm âm nhạc này trở nên thật đặc biệt, cũng truyền tải đúng tinh thần tựa đề - nội dung ca khúc, cùng ý nghĩa muốn dành riêng cho FC MoonPie (cộng đồng fan của Trần Ngọc Ánh) nên ở MV, Trần Ngọc Ánh đã quyết định xuất hiện mở đầu bằng hình ảnh một cô nàng "thủy thủ mặt trăng" xinh đẹp. Song song với ca từ ca khúc, cô nàng "thủy thủ mặt trăng" này được phác hoạ bằng hình ảnh phải sống những tháng ngày nhàm chán trong một không gian màu đỏ của riêng mình. Cho đến khi ánh sáng mặt trăng chiếu rọi tới đã giúp cô phá bỏ không gian tù túng từng có để "lột xác" bước ra thế giới, xuất hiện tươi trẻ, đầy sức sống từ sân khấu đến vầng mặt trăng ngập tràn tình yêu mà mọi người dành tới.

Nội dung này cũng là điều mà Trần Ngọc Ánh muốn gửi gắm tới người hâm mộ của mình. Bởi họ chính là ánh sáng mặt trăng giúp cô có đầy đủ niềm tin, động lực phá bỏ giới hạn bản thân và bước ra thế giới vẫn từng mơ ước.

Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh cách điệu hình ảnh “thủy thủ mặt trăng” hóa thân vào MV mới - Ảnh 2.

Hình tượng "thủy thủ mặt trăng" Trần Ngọc Ánh mang vào MV đã được cải biến so với bản gốc.

Quán quân The Voice - Trần Ngọc Ánh cách điệu hình ảnh “thủy thủ mặt trăng” hóa thân vào MV mới - Ảnh 4.

Một số hình ảnh trong MV "Ánh - Trăng luôn ở bên" của Trần Ngọc Ánh. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm