Quản lý Song Joong Ki tiết lộ: Lee Kwang Soo chính là người đầu tiên biết tin đám cưới

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 06/07/2017

Thông tin về đám cưới của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn đang được truyền thông quan tâm cao độ.

Trang QQ của Trung Quốc ngày hôm nay đã tung ra bài phỏng vấn độc quyền với quản lý của Song Joong Ki về chuyện tình của nam tài tử với Song Hye Kyo. Ngày hôm qua đã khiến làng giải trí châu Á ngỡ ngàng khi tuyên bố sẽ kết hôn vào ngày 31/10 tới, và tất cả những thông tin liên quan đến đám cưới của cặp đôi này đều nằm trong sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ.

Quản lý Song Joong Ki tiết lộ: Lee Kwang Soo chính là người đầu tiên biết tin đám cưới - Ảnh 1.

Quản lý của Song Joong Ki cho biết: "Bản thân tôi là quản lý nhưng việc riêng tư của nghệ sĩ, chúng tôi sẽ không chủ động hỏi han. Tuy nhiên, cách đây khoảng 1 tháng, Song Joong Ki bất ngờ tới gặp tôi và nói bằng giọng nói rất nghiêm túc rằng anh ấy muốn kết hôn với Song Hye Kyo.

"Ngay sau khi nghe Song Joong Ki nói, tôi đã biết rằng đây không phải là chuyện để đùa và ngay lập tức đã bàn bạc với anh ấy về việc sẽ công bố tin vui này vào khoảng thời gian nào. Song Joong Ki bày tỏ anh ấy muốn tự mình nói ra với các fan, và cũng mong muốn nhận được lời chúc phúc của người hâm mộ".

Quản lý Song Joong Ki tiết lộ: Lee Kwang Soo chính là người đầu tiên biết tin đám cưới - Ảnh 2.

Quản lý của Song Joong Ki cho biết: "Trước đó, truyền thông cũng có bài viết về chuyện tình của hai người, song ở thời điểm đó, cả hai vẫn chưa xác định về mối quan hệ của mình. Tháng trước, Song Joong Ki có tới Bali để nghỉ ngơi, bởi vì đó là chuyện riêng cá nhân nên tôi cũng không đi cùng, vậy nên tôi cũng không biết chính xác thời gian đó hai người (Song Joong Ki - Song Hye Kyo) có gặp nhau hay không".

Quản lý Song Joong Ki tiết lộ: Lee Kwang Soo chính là người đầu tiên biết tin đám cưới - Ảnh 3.

Nói về chuyện kết hôn, quản lý cho hay: "Cả hai đã định ngày 31/10 tổ chức hôn lễ. Trước đó, bố mẹ hai bên gia đình cũng đã có lễ gặp mặt. Chúng tôi thì khong thể xen vào chuyện cá nhân của hai người, tuy nhiên với cương vị là một quản lý của Song Joong Ki từ lúc anh ấy gia nhập làng giải trí tới nay, tôi hy vọng cả hai sẽ có những bước chuẩn bị tốt nhất để cuộc sống sau này càng thêm hạnh phúc".

Trước đó, cả hai đã có chuyến du lịch tới Tokyo, lúc này cả hai đã xác định được tình cảm và quyết định đi tới kết hôn. Sau đó, Song Joong Ki đã thông báo tin vui này với Lee Kwang Soo đầu tiên.

Quản lý Song Joong Ki tiết lộ: Lee Kwang Soo chính là người đầu tiên biết tin đám cưới - Ảnh 4.

Người này còn tiết lộ thêm, tại một bữa tiệc mà hai người cùng tham dự hồi tháng 6 vừa qua, Song Joong Ki bất ngờ giới thiệu với đông đảo bạn bè rằng: "Đây chính là người phụ nữ sẽ đồng hành bên tôi trên chặng đường đời sau này - Song Hye Kyo". Khi biết thông tin về cặp đôi chuẩn bị đám cưới, đạo diễn của "Hậu Duệ Mặt Trời" là Kim Eun Sook đã vô cùng bất ngờ, thậm chí còn rơi nước mắt, dành cho cặp đôi những lời chúc tốt đẹp nhất.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày