Quản lý quán bar bị Hương Ly chê "âm thanh quá tệ" lên tiếng phản pháo, tố cáo cô nàng "ăn cháo đá bát"

Koi Koi, Theo Helino 22:34 10/10/2019

Càng giải thích Hương Ly lại càng gặp thêm rắc rối. Mới đây, quản lý quán bar nơi Hương Ly hát live lộ điểm yếu đã lên tiếng đáp trả.

Sự việc có vẻ như càng lúc càng bất lợi hơn cho Hương Ly khi mới đây, sau khi chê quán bar mình biểu diễn "âm thanh quá tệ", "điều chỉnh lại âm thanh để có ý đồ không tốt" dẫn đến clip hát live "thảm họa" lan truyền trên mạng, một nhân vật làm trong quán bar trên đã đáp trả khá gay gắt.

Vậy là có vẻ như sau Erik, Đức Phúc, Hương Ly lại một lần nữa gây ra "hiềm khích" chẳng mấy hay ho với 1 đối tác khác - quán bar nơi mời mình tới diễn.

Quản lý quán bar bị Hương Ly chê âm thanh quá tệ lên tiếng phản pháo, tố cáo cô nàng ăn cháo đá bát - Ảnh 1.

Một nhân vật làm trong quán bar - nơi mời Hương Ly tới biểu diễn và lộ ra điểm yếu khi hát live đã lên tiếng khá gay gắt về sự cố với Hương Ly.

Dòng trạng thái được người quản lý quán bar trên chia sẻ trên trang cá nhân nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhân vật này đã chê trách Hương Ly thẳng thừng về giọng hát, đồng thời có ý chỉ trích Hương Ly "ăn cháo đá bát" và vô ơn khi lên tiếng chỉ trích chính địa điểm đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để mời mình về biểu diễn.

Lí lẽ của nhân vật này càng thuyết phục hơn khi anh khẳng định quán bar này trước đó đã có nhiều nghệ sĩ khác đến biểu diễn nhưng không ai từng gặp sự cố về giọng hát như cô cả. Thật vậy, tìm kiếm các đoạn clip nghệ sĩ trình diễn tại cùng địa điểm này, khán giả bắt gặp khá nhiều cái tên như: Thanh Duy, S.T Sơn Thạch, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Chi Dân,... nhưng chưa ai từng bị sự cố tương tự. Cuối cùng, nhân vật này đã tố cáo Hương Ly quá tự tin, không hề đến diễn tập trước để điều chỉnh, làm quen với dàn âm thanh, dẫn đến việc giọng hát chênh phô đến vậy khi hát live.

Hương Ly lộ giọng hát live dở tệ ở beerclub.

Quả thật, vừa mới chập chững vào nghề, Hương Ly đã có rất nhiều thiếu sót trong cách xử lí khủng hoảng truyền thông. Nhưng nghĩ lại, chính quản lý của Hương Ly cũng liên tục gây điều tiếng thị phi trong vỏn vẹn 1 tháng, thử hỏi làm sao anh có thể giúp ca sĩ của mình cho được...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm