Đại diện của Đàm Vĩnh Hưng bức xúc tố MTV Việt Nam "mang con bỏ chợ"

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 22:12 14/11/2017

Trên trang cá nhân, đại diện của Đàm Vĩnh Hưng - anh Lâm Thành Kim tỏ ra bức xúc tố đơn vị MTV Việt Nam làm việc vô trách nhiệm.

Sự cố Đàm Vĩnh Hưng để "vuột mất" giải thưởng tại MTV EMA ở London dù trước đó được PR, truyền thông rầm rộ đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Sau khi Mr. Đàm chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ thái độ tức giận về cách làm việc thiếu minh bạch của BTC giải thưởng EMA 2017 thì quản lý của nam ca sĩ cũng nhanh chóng lên tiếng.

Đại diện của Mr. Đàm cũng tỏ ra bức xúc không kém đồng thời bày tỏ thái độ thất vọng với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và vô trách nhiệm của đơn vị MTV Việt Nam. Anh gay gắt: "Đem con bỏ chợ như một trò đùa. Đã chơi thì phải chịu, nhưng lần này chúng tôi và fan Đàm Vĩnh Hưng khắp nơi phải chịu thiệt quá nhiều chỉ vì niềm tin đặt sai chỗ vào nơi gọi là "đại diện MTV Việt Nam".

Đại diện của Đàm Vĩnh Hưng bức xúc tố MTV Việt Nam mang con bỏ chợ - Ảnh 1.

Quản lý của MR. Đàm thể hiện thái độ tức giận, tố đơn vị MTV Việt Nam làm việc thiếu trách nhiệm.

Ê-kíp của Đàm Vĩnh Hưng tung nội dung tin nhắn phía MTV Việt Nam liên tục thông báo nam ca sĩ đã dẫn đầu bình chọn sau khi đóng cổng bình chọn.

Dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ để lại bình luận: "Mông lung quá, hèn chi khó tiến bộ. Vô trách nhiệm và giả điên, cả hai đều sẽ thất bại và giậm chân tại chỗ...".

Trước đó, khi vấp phải phản ứng gay gắt từ fan của Đàm Vĩnh Hưng phía MTV Việt Nam gửi thông cáo báo chí cho biết vì nhầm lẫn trong việc công bố ngày đóng cổng bình chọn khiến đại diện Philippines "vượt mặt" Mr. Đàm giành chiến thắng ở hạng mục Best Southeast Asia Act. Đồng thời, đơn vị này nói thêm rất lấy làm tiếc vì làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng.

Đại diện của Đàm Vĩnh Hưng bức xúc tố MTV Việt Nam mang con bỏ chợ - Ảnh 3.

Đại diện của Philippines đã "vượt mặt" Đàm Vĩnh Hưng

Nguyên văn dòng chia sẻ của đại diện Đàm Vĩnh Hưng:

ĐEM CON BỎ CHỢ NHƯ 1 TRÒ ĐÙA.

Đã chơi thì phải chịu, nhưng lần này chúng tôi & fans Đàm Vĩnh Hưng khắp nơi phải chịu thiệt quá nhiều chỉ vì niềm tin đặt sai chỗ vào nơi gọi là "đại diện MTV Việt Nam"

Từ đầu chúng tôi tham gia giải thưởng này với tinh thần rất thoải mái, khán giả trong nước đã bình chọn anh Hưng là đại diện Việt Nam tham gia vòng Đông Nam Á và đó đã là hãnh diện. Nếu không thắng vòng Đông Nam Á cũng không sao vì việc thắng thua ở đấu trường quốc tế là rất bình thường cho một nước mới phát triển và mọi chuyện sẽ không đi quá xa nếu anh Hưng không đầu tư mang cả ê-kíp 9 người đến đây với tinh thần "được thông báo là thắng giải" nhưng ngay từ khi đặt chân đến London, cái chúng tôi nhận được là cảm giác như bị người đại diện cho mình "đem con bỏ chợ".

1. Từ đầu trước khi bắt đầu vòng bình chọn Đông Nam Á, chúng tôi nhận được thông báo là cổng bình chọn sẽ đóng vào ngày 6/11 và kết quả cuối cùng sẽ có ngay sau đó. Như vậy thì quá dễ dàng, nếu thắng thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đầu tư thời gian & chi phí để đại diện Việt Nam đến đây nhận vinh dự này, nếu không thì anh Hưng vẫn tiếp tục với rất nhiều công việc tại Việt Nam. Nhưng kể từ ngày 6/11, chúng tôi liên tục nhận được sự hẹn hò lấp lửng về văn bản xác nhận và liên tục được MTV Việt Nam thông báo Đàm Vĩnh Hưng đã dẫn đầu bình chọn sau khi đóng cổng. Ngay cả trước 1 ngày diễn ra lễ trao giải, khi yêu cầu văn bản xác nhận về kết quả, chúng tôi vẫn nhận được tin nhắn phản hồi như bên dưới từ đại diện MTV Việt Nam.

2. Ngay từ khi bước chân xuống sân bay London, điều chúng tôi nhận được là sự vô trách nhiệm của phía MTV Việt Nam. Mọi thứ trong kế hoạch làm việc đã gửi trước không diễn ra như thoả thuận. Chúng tôi luôn phải chờ đợi 1 cách bị động và huỷ rất nhiều kế hoạch vì sự "mất tích bí ẩn" liên tục của các thành viên trong êkip MTV Việt Nam.

3. Trước giờ diễn ra sự kiện, dù đã được thông báo không thắng giải nhưng anh Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất pairplay và chuẩn bị hình ảnh chỉn chu để đến tham dự lễ trao giải với thư mời xuất hiện thảm đỏ và vị trí "internation talent" với các ngôi sao thế giới (như hình ảnh và tin nhắn bên dưới). Tiếp tục 1 lần nữa, khi nhận được thông báo thảm đỏ xảy ra tai nạn và phải dừng lại gấp (như clip bên dưới), khoảng 10 đại diện các nước đang chuẩn bị bước lên thảm đỏ đều bị di chuyển gấp đến khu vực sân khấu. Lúc này chúng tôi lại phải tự xử lý vì đại diện MTV Việt Nam lại tiếp tục "mất tích" vào lúc này. Nếu không nhanh tay quay lại clip này, từ vinh quang chúng tôi có thể trở thành kẻ lừa đảo truyền thông và khán giả trong tích tắc.

Mọi thứ diễn ra trùng hợp đến mức có thể xâu chuỗi lại thành 1 kịch bản được tính toán trước đó. Quá khó hiểu!

Nhưng dù sao sau lần này, chúng tôi có 1 kinh nghiệm để gửi lại cho các anh chị em đồng nghiệp kinh nghiệm xương máu về các vấn đề giải thưởng quốc tế. Nếu từ đầu chúng tôi được trực tiếp làm việc với BTC MTV Châu Âu thì mọi chuyện có lẽ sẽ không dở khóc dở cười như vậy.

Đặc biệt là tôi cảm nhận FC khắp nơi thật sự quá đoàn kết !

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm