Cute

Quán lẩu bò Sài Gòn treo biển thông báo khiến khách nào vô cũng phải tặc lưỡi: Vừa đúng vừa dễ thương quá trời!

Thanh Phong, Theo Trí Thức Trẻ 11:13 26/11/2020

Gần như món nào cũng áp dụng công thức thông báo này được á!

Quán xá Sài Gòn - miền Nam hay có mấy biển thông báo dễ thương gì đâu. Đôi khi chỉ là câu nói vô thưởng vô phạt mà khách nào cũng phải tấm tắc. Mới đây dân tình lại tìm thấy một địa chỉ bán lẩu bò với biển hiệu giữa quán cưng hết sức như vậy.

Quán lẩu bò Sài Gòn treo biển thông báo khiến khách nào vô cũng phải tặc lưỡi: Vừa đúng vừa dễ thương quá trời! - Ảnh 1.

Quotes of the day của quán lẩu bò (Ảnh: @ngangianghihi)

Chà bước vô quán lẩu bò chuẩn bị order mà ngước lên thấy ngay thông báo này có cưng không chứ lị: “Mọi người chỉ thích ăn lẩu bò vào 2 dịp đặc biệt: Khi trời mưa và khi trời không mưa”. Ngẫm như vậy thì ai cũng thích ăn lẩu bò mọi lúc mọi nơi chứ còn gì?!

Quán lẩu bò Sài Gòn treo biển thông báo khiến khách nào vô cũng phải tặc lưỡi: Vừa đúng vừa dễ thương quá trời! - Ảnh 2.

Người Hà Nội mê nầm nướng như nào thì người Sài Gòn mê lẩu bò như vậy á! Lên Đà Lạt ăn lẩu bò Nhà Gỗ còn chuẩn nữa (Ảnh minh hoạ)

Theo thông tin từ người đăng tải, nơi có biển thông báo này là một quán lẩu bò ở quận 2. Dù dân mạng chưa tìm ra địa chỉ nhưng ai cũng gật gù:

- “Tưởng không có gì mà lại rất có gì”.

- “Nhắc tới là thèm lẩu bò à”.

- “Sài Gòn dễ thương hết sức”.

Không chỉ với lẩu bò đâu mà gần như món nào cũng áp dụng công thức thông báo này được á (với hội mê ăn uống nhé)!

Quán lẩu bò Sài Gòn treo biển thông báo khiến khách nào vô cũng phải tặc lưỡi: Vừa đúng vừa dễ thương quá trời! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm