Quan Hiểu Đồng quyến rũ

PV, Theo VTV News 00:02 26/05/2023

Đây là một trong số ít những lần Quan Hiểu Đồng được nhận xét tốt về phong cách thời trang khi xuất hiện trước công chúng trong thời gian gần đây.

Sở hữu chiều cao hơn 1m7, khuôn mặt rạng rỡ, nhất là có đôi chân dài 1,1m, Quan Hiểu Đồng luôn xuất hiện trong danh sách những sao nữ sở hữu ngoại hình hoàn hảo của giới giải trí Trung Quốc. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ lại không ít lần khiến fan thất vọng vì những bộ cánh thảm họa, dìm nhan sắc nổi bật và chiều cao của cô.

Quan Hiểu Đồng quyến rũ - Ảnh 2.
Quan Hiểu Đồng quyến rũ - Ảnh 3.
Quan Hiểu Đồng quyến rũ - Ảnh 4.

Trước những lời chê bai của cộng đồng mạng, Quan Hiểu Đồng đã thay đổi phong cách và lựa chọn những trang phục phù hợp với dáng vóc. Bộ ảnh mới nhất của nữ diễn viên là một trong những minh chứng cho nỗ lực này. Phong cách trang điểm đơn giản lấy điểm nhấn ở màu môi đồng tone với thiết kế váy đỏ khiến cô trở nên quyến rũ, sang trọng hơn.

Quan Hiểu Đồng quyến rũ - Ảnh 5.
Quan Hiểu Đồng quyến rũ - Ảnh 6.

Được biết, Quan Hiểu Đồng có ý thức kỷ luật rất cao đối với việc tập thể dục. Dù bận rộn tới mấy thì người đẹp cũng cố gắng tranh thủ để tập luyện. Nhảy dây là hình thức mà cô nàng áp dụng thường xuyên, và hầu như cô luôn mang dây nhảy bên mình. Người đẹp từng tiết lộ tập thể dục đối với cô đã trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu được trong cuộc sống.

Quan Hiểu Đồng quyến rũ - Ảnh 7.
Quan Hiểu Đồng quyến rũ - Ảnh 8.

Ảnh: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày