Lưu Diệc Phi - Quan Hiểu Đồng bất ngờ bị đem ra so sánh: Người được khen vóc dáng vừa đẹp, người lại được yêu cầu giảm cân

Hà Phương, Theo Thể Thao Văn Hóa 20:12 08/04/2023

Nhiều netizen bất ngờ khi mỹ nhân được yêu cầu giảm cân không phải Lưu Diệc Phi.

Mới đây, ngoại hình của hai mỹ nhân cách nhau 10 tuổi này lại được blogger đưa lên bàn cân so sánh. Bài đăng với nội dung, giữa Lưu Diệc PhiQuan Hiểu Đồng, ai là người gầy hơn?

Blogger này còn nói thêm rằng, fan của Quan Hiểu Đồng luôn muốn thần tượng giảm cân. Trong khi đó, fan của Lưu Diệc Phi lại cho rằng, vóc dáng "thần tiên tỷ tỷ" như hiện giờ là chuẩn đẹp rồi. Blogger này cho rằng, phải chăng fan của các Tiểu Hoa 95 đang quá khắt khe với thần tượng.

Lưu Diệc Phi - Quan Hiểu Đồng bất ngờ bị đem ra so sánh: Người được khen vóc dáng vừa đẹp, người lại được yêu cầu giảm cân - Ảnh 2.

Blogger đặt Lưu Diệc Phi và Quan Hiểu Đồng lên bàn cân

Nếu so sánh về nhan sắc nhiều người đều đồng ý rằng, Quan Hiểu Đồng không thể nào "đấu lại" đàn chị.

Bởi lẽ, Lưu Diệc Phi từ khi ra mắt cho tới nay đều được công nhận sở hữu vẻ ngoài chuẩn "quốc sắc thiên hương" hay "thần tiên tỷ tỷ".

Về phần Quan Hiểu Đồng, người đẹp sinh năm 1997 lại chưa từng được đánh giá cao về nhan sắc. Người đẹp chỉ được công nhận sở hữu gương mặt xinh đẹp, đáng yêu. Điểm được đánh giá cao nhất ở Quan Hiểu Đồng chính là chiều cao khủng cùng đôi chân dài "cực phẩm".

Không sở hữu vóc dáng mảnh mai như các Tiểu Hoa, nhưng Lưu Diệc Phi lại có gương mặt cùng thần thái đẹp như tiên nữ. Điều này tạo nên sự khác biệt cho Lưu Diệc Phi khi đứng giữa dàn mỹ nhân Hoa ngữ

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, thân hình của Lưu Diệc Phi quả thật có phần đẫy đà hơn đàn em.

Từ trước tới nay, vóc dáng lên xuống thất thường của Lưu Diệc Phi luôn là đề tài khiến nhiều người tranh luận. Thế nhưng sau tất cả, gương mặt cùng thần thái tựa tiên nữ của Lưu Diệc Phi đã lấn át tất cả. Đây chính là điểm khác biệt của Lưu Diệc Phi khi đứng giữa dàn mỹ nhân Hoa ngữ hiện nay.

Đối với Quan Hiểu Đồng, nhiều ý kiến lại cho rằng, mọi người dường như quá khắt khe với mỹ nhân sinh năm 1997 này. Qua những hình ảnh do "team qua đường" chụp, có thể thấy, Quan Hiểu Đồng sở hữu vóc dáng cực kỳ thon thả, cùng với đó là đôi chân dài thẳng tắp và thanh mảnh, hoàn toàn không cần thiết phải giảm cân.

Đôi chân dài chính là ưu thế của Quan Hiểu Đồng

So với vóc dáng của Lưu Diệc Phi thì Quan Hiểu Đồng trông thanh mảnh hơn

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày