Quách Ngọc Tuyên chính thức tiết lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của vợ trẻ kém 16 tuổi, nghe đến quà mừng có 1-0-2 mà sốc!

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 01/08/2021

Trên trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên vui mừng khoe với các fan rằng bà xã đã chính thức đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Cùng với hàng triệu sĩ tử 2k3 và các sao Việt như Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường... vợ trẻ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên cũng bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT ngày 7/7 vừa qua. Sau kỳ thi, nam diễn viên nhiều lần "nhá hàng", úp mở về kết quả của Hân Hồ khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò.

Ngày 31/7, Quách Ngọc Tuyên đã chia sẻ 1 vlog lên kênh YouTube của gia đình anh. Dù bà xã còn ngượng ngùng nhưng nam diễn viên đã nhất quyết tiết lộ cụ thể điểm thi tốt nghiệp THPT của cô. Theo đó, môn Toán Hân Hồ đạt 7 điểm, môn Ngữ văn đạt 6,16 điểm, môn Lịch sử đạt 6,75 điểm và môn Địa lý đạt 7,5 điểm. Thấy bà xã đòi quà, diễn viên 8x còn trêu đùa: "Sẽ có quà, một thằng Vi Cá con sẽ có mặt trong gia đình này". Đây chắc chắn là món quà mừng có 1-0-2 khiến dân tình nghe mà sốc nhẹ.

Quách Ngọc Tuyên cũng vui mừng chia sẻ thêm: "Mọi người ơi, cuối cùng bé Hân cũng hoàn thành ước nguyện rồi, đó là tốt nghiệp cấp 3. Sắp tới bé Hân sẽ học ngành truyền thông để hỗ trợ tốt cho công việc của Tuyên, có thể Hân sẽ làm quản lý".

Quách Ngọc Tuyên chính thức tiết lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của vợ trẻ kém 16 tuổi, nghe đến quà mừng có 1-0-2 mà sốc! - Ảnh 2.

Quách Ngọc Tuyên đã tiết lộ điểm số cụ thể của bà xã sau nhiều lần úp mở

Quách Ngọc Tuyên chính thức tiết lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của vợ trẻ kém 16 tuổi, nghe đến quà mừng có 1-0-2 mà sốc! - Ảnh 3.

Anh cho biết vợ sẽ theo đuổi ngành truyền thông trong thời gian tới

Trên fanpage, Quách Ngọc Tuyên cũng đăng tải hình ảnh con gái đầu lòng kèm chú thích: "Đồ Ngư mặc chật hết rồi. Mừng mẹ Hân thi đậu, mẹ hãy mua đồ mới cho Ngư đi". Bên dưới bài đăng, dân tình đã gửi lời chúc mừng tới gia đình nam diễn viên và dành lời khen cho vẻ bụ bẫm, dễ thương của bé Bào Ngư.

Quách Ngọc Tuyên chính thức tiết lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của vợ trẻ kém 16 tuổi, nghe đến quà mừng có 1-0-2 mà sốc! - Ảnh 4.

Mẹ vừa đỗ tốt nghiệp THPT, Bào Ngư chuẩn bị có quần áo mới để diện rồi đây!

Quách Ngọc Tuyên chính thức tiết lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của vợ trẻ kém 16 tuổi, nghe đến quà mừng có 1-0-2 mà sốc! - Ảnh 5.

Ngày 7/7, Quách Ngọc Tuyên đã đưa vợ trẻ đi thi tốt nghiệp THPT

Quách Ngọc Tuyên chính thức tiết lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của vợ trẻ kém 16 tuổi, nghe đến quà mừng có 1-0-2 mà sốc! - Ảnh 6.

Dù luôn bận rộn với việc chăm sóc gia đình nhưng Hân Hồ vẫn chăm chỉ, nỗ lực học tập

Quách Ngọc Tuyên chính thức tiết lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của vợ trẻ kém 16 tuổi, nghe đến quà mừng có 1-0-2 mà sốc! - Ảnh 7.

Tổ ấm rộn rã tiếng cười của Quách Ngọc Tuyên và bà xã

Ảnh: Cắt từ clip, Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm