Bà xã kém 16 tuổi Quách Ngọc Tuyên vừa dẫn đi thi THPT: Xinh như hot girl, vòng 1 căng tràn, gây sốt với chuyện tình chú cháu

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 07/07/2021

Danh tính bà xã được Quách Ngọc Tuyên đưa đi thi THPT Quốc gia ắt hẳn khiến nhiều người tò mò.

Một trong những sĩ tử được chú ý trong kỳ thi THPT năm nay đích thị là Hân Hồ - bà xã diễn viên Quách Ngọc Tuyên. Hiện tại, dù đã là mẹ 1 con và trở thành vợ người ta nhưng Hân Hồ vẫn quyết tâm ôn luyện và dự kỳ thi THPT Quốc gia để tốt nghiệp cấp 3. Cô và "anh Vi Cá" Quách Ngọc Tuyên xác nhận quan hệ vợ chồng, cả hai đã đón nhóc tỳ đầu lòng chào đời vào năm 2019.

Vậy Hân Hồ có gì đặc biệt mà Quách Ngọc Tuyên gạt bỏ mọi lời bàn tán về chuyện tuổi tác để cưới làm vợ?

Nhan sắc ấn tượng của bà xã Quách Ngọc Tuyên, gái 1 con mà nuột nà có thua ai!

Bà xã của Quách Ngọc Tuyên sở hữu nhan sắc ấn tượng, xinh không thua kém gì các hot girl. Sau khi hạ sinh con đầu lòng, Hân Hồ được khen ngợi vì ngày càng mặn mà, rạng rỡ. Vợ Quách Ngọc Tuyên có vóc dáng mảnh mai và đặc biệt là vòng 1 căng tràn gợi cảm. Sau hơn 2 năm bên nhau, thỉnh thoảng Hân Hồ sẽ cùng chồng xuất hiện trên sóng truyền hình và liên tục gây sốt vì vẻ ngoài đúng chuẩn "gái một con trông mòn con mắt".

Bà xã kém 16 tuổi Quách Ngọc Tuyên vừa dẫn đi thi THPT: Xinh như hotgirl, vòng 1 căng tràn, gây sốt với chuyện tình chú cháu - Ảnh 2.

Quách Ngọc Tuyên và Hân Hồ chính thức công khai yêu đương từ năm 2019

Bà xã kém 16 tuổi Quách Ngọc Tuyên vừa dẫn đi thi THPT: Xinh như hotgirl, vòng 1 căng tràn, gây sốt với chuyện tình chú cháu - Ảnh 3.

Hân Hồ sở hữu nhan sắc xinh xắn, nụ cười toả nắng thu hút mọi ánh nhìn

Bà xã kém 16 tuổi Quách Ngọc Tuyên vừa dẫn đi thi THPT: Xinh như hotgirl, vòng 1 căng tràn, gây sốt với chuyện tình chú cháu - Ảnh 4.

Vợ Quách Ngọc Tuyên đích thị là 1 trong những hot girl của hội Gen Z trong Vbiz

Bà xã kém 16 tuổi Quách Ngọc Tuyên vừa dẫn đi thi THPT: Xinh như hotgirl, vòng 1 căng tràn, gây sốt với chuyện tình chú cháu - Ảnh 5.

Hân Hồ từng gây sốt với màn khoe vòng 1 căng đầy, sexy trên sóng truyền hình

Bà xã kém 16 tuổi Quách Ngọc Tuyên vừa dẫn đi thi THPT: Xinh như hotgirl, vòng 1 căng tràn, gây sốt với chuyện tình chú cháu - Ảnh 6.

Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc bên bà xã, spotlight đổ đồn vào vòng 1 quá gợi cảm của Hân Hồ

Bà xã kém 16 tuổi Quách Ngọc Tuyên vừa dẫn đi thi THPT: Xinh như hotgirl, vòng 1 căng tràn, gây sốt với chuyện tình chú cháu - Ảnh 7.

Chỉ vài tháng sau khi hạ sinh con gái, Hân Hồ đã lấy lại vóc dáng thon gọn và còn nhá hàng chuyện sắp trở thành cô dâu

Bà xã kém 16 tuổi Quách Ngọc Tuyên vừa dẫn đi thi THPT: Xinh như hotgirl, vòng 1 căng tràn, gây sốt với chuyện tình chú cháu - Ảnh 8.

Nhan sắc vợ Quách Ngọc Tuyên quả thật là "gái 1 con trông mòn con mắt"

Chuyện tình "chú - cháu" gây sốt của Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi

Được biết, mẹ vợ của Quách Ngọc Tuyên từng làm phục trang ở sân khấu, Hân Hồ thường đi làm cùng mẹ nên có cơ duyên quen biết nam diễn viên. Hân Hồ từng chia sẻ vào năm 12 tuổi đã lên kế hoạch "cưa đổ" ông xã: "Từ lần đầu gặp năm 12 tuổi đó, tôi đã mê Quách Ngọc Tuyên vì anh ấy đẹp trai quá, giờ bớt đi rồi. Tôi gọi anh Tuyên là chú, cứ giả vờ mượn điện thoại rồi đi theo chú chơi, kiếm chuyện để tán tỉnh. Tôi lập mục tiêu phải lấy bằng được Quách Ngọc Tuyên làm chồng".

Bà xã kém 16 tuổi Quách Ngọc Tuyên vừa dẫn đi thi THPT: Xinh như hotgirl, vòng 1 căng tràn, gây sốt với chuyện tình chú cháu - Ảnh 9.

Hân Hồ đã lên kế hoạch tán tỉnh Quách Ngọc Tuyên sau vài lần gặp gỡ, cô bắt đầu "crush" ông xã từ năm 12 tuổi

Nói về chuyện tình với bà xã, nam diễn viên từng thổ lộ đã thay đổi rất nhiều từ sau khi lập gia đình: "Tôi không hề biết vợ thích tôi ngay từ lúc bé xíu như vậy. Sau khi cưới nhau, cô ấy mới tâm sự cho tôi biết. Lúc đó, tôi mới nhận ra vợ đã tìm cách tiếp cận mình từ rất sớm. Cô ấy chủ động ra mượn điện thoại tôi, đứng nhìn tôi từ sau cánh gà. Nhiều lúc sân khấu phải đi quay ngoại cảnh, vợ tôi giả vờ đi theo rồi nhờ tôi chở đi. Trong quá trình đó, vợ tôi bắt đầu trò chuyện, tâm sự, rủ tôi đi ăn này nọ, thế là quen nhau.

Cách biệt tuổi tác nên tôi và vợ nhiều lúc xảy ra bất đồng, mâu thuẫn, nhưng vợ tôi là người biết lắng nghe. Nếu có gì không đúng, chúng tôi sẽ ngồi nói chuyện lại với nhau. Tôi tự thấy mình là người đào hoa, nhưng ngày xưa thôi chứ bây giờ hết rồi. Những ai tiếp xúc với tôi đều biết tôi là người bị động trong mọi cuộc tình, luôn bị đối phương tấn công trước".

Bà xã kém 16 tuổi Quách Ngọc Tuyên vừa dẫn đi thi THPT: Xinh như hotgirl, vòng 1 căng tràn, gây sốt với chuyện tình chú cháu - Ảnh 10.

Vượt qua mọi sóng gió, cặp đôi đã đón con đầu lòng vào cuối năm 2019

Sau khi có nhóc tỳ Bào Ngư, Quách Ngọc Tuyên 1 lòng hướng về gia đình nhỏ với bà xã kém 16 tuổi. Tuy nhiên, cả hai chưa có dự định tổ chức hôn lễ

Bà xã kém 16 tuổi Quách Ngọc Tuyên vừa dẫn đi thi THPT: Xinh như hotgirl, vòng 1 căng tràn, gây sốt với chuyện tình chú cháu - Ảnh 12.

Gia đình nhỏ của Quách Ngọc Tuyên - Hân Hồ và em bé Bào Ngư luôn rộn ràng tiếng cười

Bà xã kém 16 tuổi Quách Ngọc Tuyên vừa dẫn đi thi THPT: Xinh như hotgirl, vòng 1 căng tràn, gây sốt với chuyện tình chú cháu - Ảnh 13.

Sau khi con gái được gần 2 tuổi, Hân Hồ quyết định tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2021 để tốt nghiệp cấp 3

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm