Vợ trẻ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên có kết quả thi THPT, thành tích thế nào mà ông xã không biết "nên vui hay buồn"?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 26/07/2021

Quách Ngọc Tuyên đã chia sẻ kết quả thi của vợ trẻ lên trang cá nhân trong tâm trạng phấn khích.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2021 đã chính thức kết thúc và số điểm của các sĩ tử cũng được công khai trên nhiều nền tảng tra cứu điểm thi vào tối ngày 26/7. Lúc này đây, hẳn rất nhiều bạn học sinh đang có những cảm xúc lẫn lộn vì cuối cùng đã hoàn thành xong một chương của chặng đường học tập. Trên trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên cũng vừa có bài đăng chia sẻ về kết quả thi tốt nghiệp THPT của vợ trẻ kém 16 tuổi.

Theo đó, nam diễn viên cho biết: "Sắp tốn quà vì bạn ấy đã có kết quả điểm thi rồi. Tui nên vui hay buồn đây?". Dưới phần bình luận, anh còn nhấn mạnh thêm: "Tốn tiền mua quà rồi". Dù không tiết lộ số điểm cụ thể nhưng dường như, vợ trẻ của Quách Ngọc Tuyên có điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia rất cao. Dưới bài đăng, khán giả cũng liên tục gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng.

Vợ trẻ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên có kết quả thi THPT, thành tích thế nào mà ông xã không biết nên vui hay buồn? - Ảnh 2.
Vợ trẻ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên có kết quả thi THPT, thành tích thế nào mà ông xã không biết nên vui hay buồn? - Ảnh 3.

Quách Ngọc Tuyên ẩn ý hé lộ kết quả thi rất tốt của vợ trẻ kém 16 tuổi

Vợ trẻ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên có kết quả thi THPT, thành tích thế nào mà ông xã không biết nên vui hay buồn? - Ảnh 4.

Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân chính thức công khai yêu đương từ năm 2019

Vợ trẻ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên có kết quả thi THPT, thành tích thế nào mà ông xã không biết nên vui hay buồn? - Ảnh 5.

Sau khi con gái được gần 2 tuổi, Thảo Hân quyết định tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2021 để tốt nghiệp cấp 3

Vợ trẻ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên có kết quả thi THPT, thành tích thế nào mà ông xã không biết nên vui hay buồn? - Ảnh 6.

Tổ ấm hạnh phúc của diễn viên Quách Ngọc Tuyên và bà xã Thảo Hân

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm