Quách Mỹ Mỹ vào tù lần 2: Cặp tuyết lê từ nay ẩn mình sau song sắt, núi hàng hiệu dự kiến phủ bụi 2 năm rưỡi

Chú Cá Trê x Chim Vành Khen, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:30 23/10/2021

Quách Mỹ Mỹ ơi, núi hàng hiệu cùng cặp tuyết lê hừng hực rồi đây biết trưng trổ vào đâu?

Sau phán quyết của toà án Thượng Hải ngày 18/10, Quách Mỹ Mỹ chính thức ghi danh sử sách khi trở thành sao Cbiz đầu tiên đi tù hẳn 2 lần. Không biết 2 năm 6 tháng tới đây, netizen sẽ đi đâu để cập nhật hàng hiệu bây giờ? Thôi thì cùng nhìn lại những cây đồ làm nên tên tuổi của "chị iu" trước khi cất gọn poster vào một góc vậy, các bạn nhé.

Được mệnh danh "yêu nữ hàng hiệu", xung quanh Quách Mỹ Mỹ đầy ắp xa xỉ phẩm như túi xách, đồng hồ... Chẳng hạn trong một set đồ của cô, giá trị ba món phụ kiện thôi đã gần 400 triệu rồi. Trong đó, túi xách Hermes Kelly và mặt dây chuyền hình chìa khoá của Tiffany & Co. mỗi món cỡ 180 triệu, riêng khuy đính áo Chanel cũng đã có giá 16 triệu.

Ít ai biết, Quách Mỹ Mỹ là "gà" cùng lò đào tạo với Can Lộ Lộ. Giống như đàn chị, công thức để trở nên nổi tiếng của "quái nữ" sinh năm 1991 là khoe thân phản cảm. Cô nàng chuộng style bánh bèo, thường diện trang phục bốc lửa, thiếu vải. Outfit của Quách Mỹ Mỹ nhất định phải hở cả trên lẫn dưới, tha hồ tạo dáng ưỡn ẹo để câu view.

Sở hữu đôi gò bồng đảo căng mẩy, Quách Mỹ Mỹ rất mực chăm chỉ khoe vòng 1 trong mỗi lần pose dáng. Cô nàng cực sủng ái những mẫu áo quây, cúp ngực, khoét sâu, để lộ gần nửa bầu ngực trắng mịn căng đầy và rãnh ngực sâu hun hút không lối về. Bên cạnh đó, Quách Mỹ Mỹ thường lựa góc nghiêng chụp ảnh để tạo hình ngực ở tư thế hấp dẫn nhất.

Nhất định rồi, một nhân vật như thế này thì chẳng cớ gì lại từ chối những shoot hình chỉ mặc độc nội y. Quách Mỹ Mỹ sở hữu cả loạt bikini với màu sắc bắt mắt và kiểu dáng độc lạ, đặc biệt có đam mê với những loại dây nhợ chằng chịt. Như một "nữ hoàng nội y" thực thụ, cô nàng rất chuyên nghiệp khi tạo dáng khoe thân với bikini, từ đứng, ngồi, quỳ đến bò, nằm, trườn đủ cả, tha hồ quẹo lựa!

Chẳng biết hàng hiệu của Quách Mỹ Mỹ có món nào fake không, nhưng gương mặt và body của cô nàng thì… không được tự nhiên lắm. "Yêu nữ hàng hiệu" từng bị soi là chỉnh sửa lộ liễu nhiều điểm như: nhấn mí, nâng mũi, bơm môi, độn cằm, gọt cằm, nâng vòng 1... Có lần, trên sóng livestream, cô nàng còn công khai phẫu thuật thất bại, làm mũi bị vẹo một bên.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm