Quách Bích Đình và con trai trùm mafia Hong Kong rạn nứt hôn nhân sau scandal ngoại tình

Hoan Ca, Theo Phụ Nữ Việt Nam 11:28 12/01/2023

Truyền thông Trung Quốc chỉ ra các dấu hiệu cho thấy nữ diễn viên Quách Bích Đình và chồng là Hướng Tả đã không còn bên nhau.

Ngày 12/1, QQ đưa tin Quách Bích Đình vừa cùng bảo mẫu đưa con về quê mà không có chồng là con trai trùm mafia Hong Kong - nam diễn viên Hướng Tả theo cùng. Trang tin cũng cho hay cặp nghệ sĩ đã không xuất hiện cùng nhau kể từ tháng 7/2022. Lần gần đây nhất các tay săn ảnh thấy Quách Bích Đình và Hướng Tả gặp nhau là khi nam diễn viên tới Đài Loan gặp vợ sau khi vướng tin đồn ngoại tình.

Chuyện Quách Bích Đình và Hướng Tả rạn nứt càng rõ ràng hơn khi nam diễn viên vắng mặt trong tiệc mừng con gái đầu lòng tròn 2 tuổi. Tài khoản mạng xã hội của Quách Bích Đình cũng thưa vắng hình ảnh chồng. Sau bê bối ngoại tình của chồng, nữ diễn viên đã cài đặt tài khoản Weibo về chế độ riêng tư, ẩn toàn bộ các nội dung có liên quan đến Hướng Tả. Truyền thông Trung Quốc chỉ ra Quách Bích Đình và Hướng Tả cũng không theo dõi nhau trên mạng xã hội.

Quách Bích Đình và con trai trùm mafia Hong Kong rạn nứt hôn nhân sau scandal ngoại tình - Ảnh 2.
Quách Bích Đình và con trai trùm mafia Hong Kong rạn nứt hôn nhân sau scandal ngoại tình - Ảnh 3.

Đã nửa năm qua khán giả không còn thấy Quách Bích Đình xuất hiện cùng Hướng Tả. Cặp vợ chồng bị nghi ngờ là đã không còn sống chung với nhau (Ảnh: Sina)

Hồi tháng 7/2022, khi được đề nghị làm rõ tin đồn vợ chồng lục đục, Quách Bích Đình từ chối đưa ra bình luận còn Hướng Tả chọn cách ở ẩn, hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Phản ứng của họ phần nào cho thấy tình trạng căng thẳng trong mối quan hệ vợ chồng. Theo Sohu, suốt nửa năm qua, Hướng Tả đã nỗ lực hàn gắn tình cảm với Quách Bích Đình. Bố mẹ của anh, trùm giải trí Hướng Hoa Cường và Trần Lam, cũng không ngại xắn tay giúp 2 con giảng hòa mâu thuẫn hôn nhân.

Theo Sina, bà Trần Lam từng tiết lộ mình không ngần ngại trao cho Quách Bích Đình toàn quyền xử lý khối tài sản chung mà vợ chồng cô được chia thừa kế nếu Hướng Tả còn gây ra lỗi lầm khiến vợ đau khổ. Động thái này của bà mẹ chồng quyền lực được cho là xuống nước để níu chân con dâu, cứu vãn cuộc hôn nhân đã nguội lạnh của Quách Bích Đình và Hướng Tả.

Trước đó vào tháng 7/2022, xứ Trung từng dậy sóng trước thông tin Hướng Tả đưa phụ nữ lạ về nhà riêng tại Bắc Kinh. Cả hai đã qua đêm tại đây. Đáng nói, thời điểm này, Quách Bích Đình vừa sinh con thứ hai. Bà Trần Lam từng giải thích người phụ nữ đi cùng Hướng Tả là đồng nghiệp, đang cùng anh bàn bạc về công việc. Tuy nhiên, khán giả không khỏi phẫn nộ vì cho rằng người mẹ đang bao che cho hành vi ngựa quen đường cũ của con trai, vì từ trước khi kết hôn cùng Quách Bích Đình, Hướng Tả đã khét tiếng đào hoa.

Quách Bích Đình và con trai trùm mafia Hong Kong rạn nứt hôn nhân sau scandal ngoại tình - Ảnh 4.
Quách Bích Đình và con trai trùm mafia Hong Kong rạn nứt hôn nhân sau scandal ngoại tình - Ảnh 5.

Quách Bích Đình được bố mẹ chồng cưng chiều. Sau 4 năm kết hôn với Hướng Tả, cô đã sinh 2 con, một trai một gái (Ảnh: Sina)

Quách Bích Đình và con trai trùm mafia Hong Kong rạn nứt hôn nhân sau scandal ngoại tình - Ảnh 6.

Quách Bích Đình và Hướng Tả nên duyên sau khi cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Họ kết hôn vào tháng 9/2019 và liên tiếp sinh hai con trong vòng 3 năm. Sau khi lập gia đình, Quách Bích Đình phải tạm gác lại sự nghiệp nghệ thuật (Ảnh: Men's Uno)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm