Không những chưa đăng ký kết hôn, Quách Bích Đình và con trai trùm mafia Hong Kong còn ở riêng sau 5 tháng làm đám cưới?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:23 24/02/2020

Ngày càng có nhiều điều khó hiểu xung quanh cuộc sống hôn nhân của Quách Bích Đình và Hướng Tả.

Truyền thông Hoa ngữ đang đặt mối quan tâm vào cuộc sống của cặp đôi Quách Bích Đình - Hướng Tả. Cả hai khiến người hâm mộ sốc với sự thật chưa đăng ký kết hôn dù đã có một đám cưới xa hoa, linh đình nhưng cũng bí mật tới tận phút chót cách đây 5 tháng.

Không những chưa đăng ký kết hôn, Quách Bích Đình và con trai trùm mafia Hong Kong còn ở riêng sau 5 tháng làm đám cưới? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khi tham gia livestream ghi hình cho show "Thiên Thiên Hướng Thượng" cách đây không lâu, hai vợ chồng lại xuất hiện tại 2 nơi khác nhau, không ở chung 1 nhà. Trang QQ cho biết, Hướng Tả đang ở Hong Kong còn Quách Bích Đình vẫn ở quê nhà Đài Loan.

Không những chưa đăng ký kết hôn, Quách Bích Đình và con trai trùm mafia Hong Kong còn ở riêng sau 5 tháng làm đám cưới? - Ảnh 3.

Show truyền hình "Thiên Thiên Hướng Thượng" có sự tham gia livestream của các khách mời, tuy nhiên nhiều người phát hiện sự "bất thường" khi hai vợ chồng Hướng Tả và Quách Bích Đình không ở cạnh nhau mà là 2 nhà khác nhau

Điều này khiến công chung cảm thấy vô cùng tò mò, tại sao làm đám cưới được nửa năm rồi nhưng cả hai không dọn về sống chung. Trước đó, cả hai cùng tham gia ghi hình hẹn hò và kết hôn, dù rằng có ít nhiều mâu thuẫn nhưng theo nhận xét của nhiều khán giả đây vẫn là một cặp đôi hạnh phúc và đáng yêu.

Lý giải vì lý do vì sao chưa đăng ký kết hôn, cặp đôi cho hay họ hy vọng có thể cùng nhau trải qua những ngày tháng tươi đẹp trước đã rồi mới tính đến chuyện trọng đại sau. Điều này đi ngược lại suy nghĩ của phần đông khán giả khi họ cho rằng, các cặp đôi thường đăng ký trước rồi mới kết hôn. Có nhận định cho rằng, Trần Lam - mẹ chồng của Quách Bích Đình muốn con dâu phải mang thai, sinh con đã rồi mới được đường đường chính chính vào hào môn nhà họ Hướng. Bà Trần cũng đề nghị con dâu giảm bớt khối lượng công việc để chăm lo sức khoẻ, chuẩn bị sinh con.

Không những chưa đăng ký kết hôn, Quách Bích Đình và con trai trùm mafia Hong Kong còn ở riêng sau 5 tháng làm đám cưới? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm