Trước và sau khi cưới Quách Bích Đình, con trai trùm showbiz Hong Kong bị chỉ trích như 2 người hoàn toàn khác

Nhã An, Theo Helino 16:29 04/11/2019

Nhiều bình luận bày tỏ sự bất bình với những chi tiết nhỏ thể hiện sự kém ga lăng của Hướng Tả dành cho Quách Bích Đình.

Cặp đôi "yêu nhanh cưới sớm" Quách Bích Đình - Hướng Tả kể từ khi tham gia show truyền hình thực tế mang tên "Tình Yêu Của Con Gái" đã vướng không ít ý kiến trái chiều, mất đi tình cảm của người hâm mộ. Hướng Tả trước khi kết hôn tỏ ra là người đàn ông ga-lăng, dịu dàng và ngọt ngào. Tuy nhiên sau khi cưới Quách Bích Đình, anh từng để cô phải khóc và có những hành động gây tranh cãi.

Mới đây, cặp đôi đã xuất hiện tại một bữa tiệc của 1 người bạn. Tuy nhiên trong hình ảnh ghi lại, Hướng Tả tỏ ra vô tâm với vợ, hoàn toàn không còn dịu dàng, tinh tế quan tâm như trước khi kết hôn. Sau khi bước xuống xe, anh để mặc Quách Bích Đình tự mình đóng cánh cửa xe khá nặng.

Trước và sau khi cưới Quách Bích Đình, con trai trùm showbiz Hong Kong bị chỉ trích như 2 người hoàn toàn khác - Ảnh 1.
Trước và sau khi cưới Quách Bích Đình, con trai trùm showbiz Hong Kong bị chỉ trích như 2 người hoàn toàn khác - Ảnh 2.
Trước và sau khi cưới Quách Bích Đình, con trai trùm showbiz Hong Kong bị chỉ trích như 2 người hoàn toàn khác - Ảnh 3.

Hình ảnh ghi lại cho thấy Quách Bích Đình xuống sau, phải tự mình kéo cửa xe còn chồng thì đứng trước, thái độ dửng dưng. Sau khi xuống xe, Quách Bích Đình xoay người và bước vào trong bữa tiệc

Trang QQ viết thêm rằng, sau đó khi vào trong Hướng Tả nắm tay Quách Bích Đình dắt đi. Không biết vì lý do gì nữ diễn viên xứ Đài liên tục cúi gằm mặt xuống.

Trước và sau khi cưới Quách Bích Đình, con trai trùm showbiz Hong Kong bị chỉ trích như 2 người hoàn toàn khác - Ảnh 4.

Sau đó, tinh thần của cả hai cũng trở nên tốt hơn. Có ý kiến nhận xét Quách Bích Đình dường như không giận chồng về việc phải tự đóng cửa xe, tuy nhiên rất nhiều bình luận lên tiếng chỉ trích Hướng Tả.

"Xuống xe cũng phải để phụ nữ đóng cửa. Hướng Tả ơi là Hướng Tả, cậu ngoài có chút tiền ra thì cái gì cũng thua kém người khác", "Trước và sau khi kết hôn khác biệt quá lớn", "Tại sao lại để con gái đóng cửa như thế",...

Trước và sau khi cưới Quách Bích Đình, con trai trùm showbiz Hong Kong bị chỉ trích như 2 người hoàn toàn khác - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm