Quá trời những gương mặt thân quen đi dự chuỗi Fashion Week quốc tế: Đi nhiều nhất là Thảo Tiên, ấn tượng nhất là Châu Bùi - Decao

GG, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 08/11/2019

Màn đổ bộ của các đại diện Việt Nam tại chuỗi tuần lễ thời trang vừa qua quả thực không thể xem thường được.

Chuỗi sự kiện Tuần lễ Thời trang (Fashion Week) vốn là một khái niệm khá xa vời với các tín đồ Việt Nam nhưng trong những năm gần đây, người ta đã được nhìn thấy nhiều hơn các đại diện nước nhà xuất hiện tại các kinh đô thời trang danh tiếng để dự những show diễn đình đám này. Điểm lại những sao tham dự các Tuần lễ Thời trang Xuân/hè 2020 vừa qua, bạn sẽ thấy quá trời các gương mặt quen thuộc cho mà xem!

Paris Fashion Week

Đông đủ nhất có lẽ là Paris Fashion Week, đến với chuỗi sự kiện này gồm có cặp đôi Châu Bùi - Decao, Khánh Linh, Thảo Tiên, Kỳ Duyên, Hương Giang, toàn là những gương mặt đình đám của có sức ảnh hưởng nhất nhì showbiz Việt ở thời điểm hiện tại. Ngoài Kỳ Duyên và Hương Giang chỉ dự 1 show thì 4 nhân vật còn lại đều dự tới 2, hay thậm chí là 3, 4 show của các thương hiệu thời trang danh tiếng.

Milan Fashion Week

Cặp đôi Châu Bùi - Decao tuy gây ấn tượng đặc biệt tại show của Gucci nhưng nếu để nói tới tần suất dự show thì hẳn vẫn chưa đọ được với mẹ con nhà rich kid Tiên Nguyễn. Tính sương sương những show mà họ tham dự với tư cách VIP gồm có Versace, Dolce&Gabbana, Versace, Salvatore Ferragamo, Giuseppe Zanotti...

New York Fashion Week

Quá trời những gương mặt thân quen đi dự các Fashion Week đợt vừa rồi: đi nhiều nhất là Thảo Tiên, ấn tượng nhất là Châu Bùi Decao - Ảnh 3.

Nếu Minh Tú là đại diện của hình ảnh sexy gợi cảm thì Hồng Xuân lại rất lạnh lùng, mới mẻ. Bên cạnh việc dự show, cặp đôi này còn có cơ hội khám phá hậu trường của các show Jason Wu, Chromat, Alice+Olivia nữa.

Seoul Fashion Week

Seoul Fashion Week xem ra vẫn chưa hạ nhiệt và vẫn là sự kiện thời trang đình đám được các tín đồ Việt hết sức để tâm. 4 đại diện Việt Nam tới góp mặt tại Hàn lần này gồm có Huỳnh Tiên, Khổng Tú Quỳnh, Kelbin Lei, Titi. Trong đó, Huỳnh Tiên và Kelbin là 2 gương mặt được xuất hiện trên mục Best Street Style của Vogue.

Tokyo Fashion Week

Quá trời những gương mặt thân quen đi dự các Fashion Week đợt vừa rồi: đi nhiều nhất là Thảo Tiên, ấn tượng nhất là Châu Bùi Decao - Ảnh 5.

Xuất hiện trên hàng ghế đầu của show Onitsuka Tiger, thuộc khuôn khổ Tokyo Fashion Week, Tóc Tiên đã có cơ hội được gặp gỡ nam thần Bank Thiti và Han Huo Huo.

Tổng hợp


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm