Seoul Fashion Week: Mỹ nam Trung Quốc chiếm sạch spotlight dàn sao Hàn vì đã đẹp trai bức người lại còn đầy khí chất

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 18/10/2019

Ngoài ra, trong buổi diễn ngày hôm nay còn có sự xuất hiện của bộ 3 Soyeon - Qri - Eunjung và các idol thế hệ mới.

Seoul Fashion Week hậu đám tang Sulli đã bắt đầu tấp nập hơn. Các nghệ sĩ dần quay trở về với lịch trình bận rộn thường ngày. Đặc biệt trong buổi diễn ngày hôm nay, người ta không chỉ được chiêm ngưỡng những set đồ thú vị của sao Hàn mà còn được dịp "sướng mắt" vì sự xuất hiện của mỹ nam 20 tuổi đến từ Trung Quốc - Lâm Nhất.

Lâm Nhất hôm nay chỉ diện một set đồ đen từ trong ra ngoài nhưng cũng đủ để khiến dân tình điên đảo. Vốn đã có khuôn mặt vạn người mê, mỹ nam trẻ tuổi còn diện kiểu tóc xoăn bồng bềnh đẹp chuẩn soái ca, chẳng trách người ta lại mê mẩn đến thế.

Seoul Fashion Week: Mỹ nam Trung Quốc chiếm sạch spotlight dàn sao Hàn vì đã đẹp trai bức người lại còn đầy khí chất - Ảnh 2.

Eunjung so với những ngày trước đã diện đồ đơn giản hơn hẳn nhưng có lẽ, đây mới là set đồ đẹp nhất của cô trong khuôn khổ Seoul Fashion Week Xuân/Hè 2020, tính tới thời điểm hiện tại.

Seoul Fashion Week: Mỹ nam Trung Quốc chiếm sạch spotlight dàn sao Hàn vì đã đẹp trai bức người lại còn đầy khí chất - Ảnh 3.

Soyeon lên đồ tuy an toàn nhưng lại biết tạo điểm nhấn với chiếc áo khoác dạ kẻ màu sắc và makeup nhẹ nhàng nên nhìn khá trẻ trung, xinh đẹp.

Seoul Fashion Week: Mỹ nam Trung Quốc chiếm sạch spotlight dàn sao Hàn vì đã đẹp trai bức người lại còn đầy khí chất - Ảnh 4.

Qri vẫn chọn đồ tối màu tuy nhiên lại tôn dáng triệt để. Ngoài ra, nỗ lực đi đôi boot cao lênh khênh của cô cũng rất đáng khen.

Seoul Fashion Week: Mỹ nam Trung Quốc chiếm sạch spotlight dàn sao Hàn vì đã đẹp trai bức người lại còn đầy khí chất - Ảnh 5.

Chungha xinh ngọt ngào khi diện blazer dán oversized màu xám, mix cùng áo xanh baby blue.

Seoul Fashion Week: Mỹ nam Trung Quốc chiếm sạch spotlight dàn sao Hàn vì đã đẹp trai bức người lại còn đầy khí chất - Ảnh 6.

Các cô nàng IZ*One vẫn thế, mỗi người một phách với 4 set đồ hơi rối mắt.

Seoul Fashion Week: Mỹ nam Trung Quốc chiếm sạch spotlight dàn sao Hàn vì đã đẹp trai bức người lại còn đầy khí chất - Ảnh 7.

Bộ đôi AOA Hyejeong và Chanmi cool ngầu tuyệt đối, rất xứng đáng được khen!

Seoul Fashion Week: Mỹ nam Trung Quốc chiếm sạch spotlight dàn sao Hàn vì đã đẹp trai bức người lại còn đầy khí chất - Ảnh 8.

VIINI (Kwon Hyunbin) diện đồ đen nhưng không kín mít như Lâm Nhất mà có phần phóng khoáng, bụi bặm hơn.

Seoul Fashion Week: Mỹ nam Trung Quốc chiếm sạch spotlight dàn sao Hàn vì đã đẹp trai bức người lại còn đầy khí chất - Ảnh 9.

Set trắng/ghi basic giúp Han Seungwoo đẹp chuẩn soái ca học đường.

Seoul Fashion Week: Mỹ nam Trung Quốc chiếm sạch spotlight dàn sao Hàn vì đã đẹp trai bức người lại còn đầy khí chất - Ảnh 10.

Cho Seungyoun cũng mix theo phong cách tương tự. An toàn, vừa vặn và không quá đột phá.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14