Quá trời khuyến mãi khi đặt vé xe khách Phương Trang trên MoMo, lên săn liền đi bạn mình ơi!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 19/04/2021

Mùa lễ sắp đến, lên plan đi du lịch đừng quên lên MoMo đặt mua vé xe khách Phương Trang để nhận ưu đãi tràn trề, vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí thì còn gì bằng!

Là đối tác đầu tiên phân phối vé trực tuyến của hãng xe khách Phương Trang, Ví MoMo đã thành công kết nối hàng triệu người dùng hiện đại, năng động đến với thương hiệu xe khách "đặc sản" không thể bỏ qua trong mỗi chuyến du lịch của người Việt. Vậy là từ nay, các "tín đồ xê dịch" chẳng cần phải đi đâu xa vẫn có thể mua vé Phương Trang siêu nhanh và tiện lợi.

Xe khách Phương Trang sở hữu hơn 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trải dài từ Nam ra Bắc, mùa lễ này bạn có thể trải nghiệm du lịch khắp Việt Nam mà vẫn tối ưu chi phí di chuyển với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng đặt vé Phương Trang trên ứng dụng Ví MoMo.

Quá trời khuyến mãi khi đặt vé xe khách Phương Trang trên MoMo, lên săn liền đi bạn mình ơi! - Ảnh 1.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/5, người dùng lần đầu mua vé Phương Trang trên MoMo sẽ nhận được các ưu đãi cực hấp dẫn, bao gồm: giảm 25% tối đa 150.000 đồng cho giao dịch từ 500.000 đồng khi nhập mã "FUTA4" vào khung giờ từ 14 giờ - 18 giờ mỗi thứ 4 hàng tuần; giảm 15% tối đa 50.000 đồng cho giao dịch từ 150.000 đồng khi nhập mã "NEWFUTA" tất cả các ngày trong tuần.

Còn nếu bạn đã từng đặt vé Phương Trang trên MoMo rồi? Đừng lo, MoMo vẫn có quà cho bạn: từ ngày 18/3 - 30/5, chỉ với 9.000 đồng, bạn có thể mua Thẻ giảm giá (Deal) tại mục Ưu Đãi để được giảm 30.000 đồng (áp dụng cho giao dịch từ 200.000 đồng). Sau khi mua Deal, bạn có thể sử dụng ngay để đặt vé Phương Trang trên Ví MoMo.

Quá trời khuyến mãi khi đặt vé xe khách Phương Trang trên MoMo, lên săn liền đi bạn mình ơi! - Ảnh 2.

Những kỳ nghỉ Lễ đang đến gần, mùa hè cũng vẫy gọi, đặt vé xe khách trên MoMo trở thành lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm được chi phí đắt đỏ trong mùa cao điểm và thời gian mua vé nhờ giao diện thông minh, tối ưu trải nghiệm người dùng của ứng dụng.

Để mua vé xe khách Phương Trang trên Ví MoMo, chỉ cần thực hiện 4 bước:

Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo >> Tại màn hình chính chọn "Du lịch - Đi lại" hoặc tìm kiếm "Xe khách";

Bước 2: Nhập thông tin chuyến xe (Điểm đi, Điểm đến, Ngày đi);

Bước 3: Chọn các chuyến xe Phương Trang >> Nhập và kiểm tra thông tin hành khách;

Bước 4: "Thanh toán" vé và "Xác nhận" để hoàn tất.

Không chỉ tiện lợi cập nhật nhanh giá vé, hành trình và ưu đãi, các tín đồ du lịch khi lên MoMo mua vé xe khách còn có thể đặt trước chỗ ngồi yêu thích, đặt điểm đón - điểm trả, hạn chế tình trạng lỡ vé, mất thời gian săn ghế đẹp trong mùa cao điểm.

Đồng thời, tất cả các thông tin về chuyến xe đã đặt đều có thể truy cập dễ dàng trong Ví MoMo tại mục "Quản lý đặt vé" nằm trong tính năng "Du lịch - Đi lại" (biểu tượng quyển sổ, góc trên bên phải). Qua đó, trải nghiệm của hành khách sẽ luôn được xuyên suốt và đồng bộ cao.

Trở thành đối tác phân phối vé xe khách trực tuyến đầu tiên của Phương Trang, MoMo đã đem lại cho người dùng những lợi ích đáng kể. Còn gì tiện lợi hơn khi có thể dễ dàng mua vé xe khách nhanh chóng trên ứng dụng Ví điện tử hiện đại, lại được trải nghiệm dịch vụ di chuyển chất lượng của Phương Trang. Chần chừ gì mà không nhanh tay lên MoMo mua vé để check-in chào đón mùa hè thôi nào!

Khám phá thêm về tính năng đặt vé xe Phương Trang trên Ví MoMo và cập nhật các chương trình khuyến mại đang áp dụng, nhanh tay truy cập tại đây: https://momo.vn/thanh-toan-momo-phuong-trang.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày