Quá mê Crash Landing on You, netizen gây tranh cãi kịch liệt khi mạnh dạn đề cử "chị đẹp" Mỹ Tâm yêu Isaac cho bản Việt

NT, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 18/02/2020

Cùng với hiệu ứng khủng khiếp của tập cuối Crash Landing on You, một số fan đã mạnh dạn đề cử dàn cast nếu bộ phim có phiên bản Việt. Bài đăng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội nhưng lại nhận về khá nhiều gạch đá.

Thế là sau một thời gian làm mưa làm gió trên sóng truyền hình, Crash Landing on You cũng đã chính thức hạ màn với một cái kết đầy cảm xúc cho khán giả. Bộ phim của Son Ye JinHyun Bin đã chính thức đánh bại bom tấn Goblin (2016) để trở thành bộ phim có rating cao nhất trong lịch sử đài tvN. Với hiệu ứng khủng khiếp của bộ phim, một số fan đã đưa ra đề cử một số gương mặt nếu bộ phim có phiên bản Việt. Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội nhưng cũng nhận về không ít gạch đá vì sự chênh lệch quá lớn của hai dàn cast.

Quá mê Crash Landing on You, netizen gây tranh cãi kịch liệt khi mạnh dạn đề cử chị đẹp Mỹ Tâm yêu Isaac cho bản Việt - Ảnh 1.

Netizen đề cử dàn cast Việt cho Crash Landing on You

"Chị đẹp" Mỹ Tâm vào vai tài phiệt Yon Se Ri

Yon Se Ri là một vai diễn không hề dễ thể hiện vì nhân vật này có đầy đủ mọi hỉ nộ ái ố. Vai diễn này bản Hàn được trao cho Son Ye Jin - một diễn viên được đánh giá cao về nhan sắc và diễn xuất. Và quả thật thể hiện của cô trong bộ phim xuất sắc đến mức khiến nhiều khán giả cho rằng nếu không phải là Son Ye Jin thì Yon Se Ri sẽ không đặc sắc như thế.

Quá mê Crash Landing on You, netizen gây tranh cãi kịch liệt khi mạnh dạn đề cử chị đẹp Mỹ Tâm yêu Isaac cho bản Việt - Ảnh 2.

Mỹ Tâm đương nhiên là một ngôi sao hàng đầu Việt Nam và vị thế của "họa mi tóc nâu" ở Việt Nam chẳng hề thua kém Son Ye Jin ở Hàn. Mỹ Tâm ngoài đời cũng có nhiều nét "chị đại" và tưng tửng khá giống nhân vật Yon Se Ri trong phim. Tuy nhiên, nếu vào vai tài phiệt Hàn Quốc, Mỹ Tâm lại khá lép vế cả về nhan sắc lẫn diễn xuất. Chính vì thế, đề cử này nhận nhiều gạch đá ngay từ nhân vật đầu tiên.

Isaac trở thành trung đội trưởng "vạn người mê" Ri Jung Hyuk

Ri Jung Hyuk chính là linh hồn của Crash Landing on You, khiến khán giả nữ chết mê, chết mệt vì bộ phim. Đây là vai diễn như dành riêng cho nam tài tử Hyun Bin. Những tương tác ngọt ngào của anh và bạn diễn Son Ye Jin chính là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sức hút của bộ phim.

Quá mê Crash Landing on You, netizen gây tranh cãi kịch liệt khi mạnh dạn đề cử chị đẹp Mỹ Tâm yêu Isaac cho bản Việt - Ảnh 3.

Isaac có một gương mặt điển trai và diễn xuất đang ngày càng tiến bộ qua nhiều phim. Tuy vậy, cựu thành viên 365 không có vẻ cường tráng mang phong cách quân nhân của Ri Jung Hyuk. Đó là chưa kể khi Issac sánh đôi cùng "chị đại" Mỹ Tâm như cặp tình nhân Yon - Ri thì sẽ thấy rõ rất nhiều điểm bất hợp lý.

Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai "chị đại Bắc Hàn" Seo Dan

Ninh Dương Lan Ngọc là diễn viên có nhan sắc và khả năng diễn xuất được đánh giá cao. Tuy vậy, nếu so với nhân vật Seo Dan sang chảnh và lạnh lùng thì Lan Ngọc có vẻ không phù hợp. "Nàng Cám" từ vẻ bề ngoài đã quá nhí nhố và tinh nghịch so với nàng tài phiệt Bắc Hàn. Và một phần nhân vật này được Seo Ji Hye thể hiện quá ấn tượng nên rất khó để khán giả chấp nhận một ai khác ngoài cô.

Quá mê Crash Landing on You, netizen gây tranh cãi kịch liệt khi mạnh dạn đề cử chị đẹp Mỹ Tâm yêu Isaac cho bản Việt - Ảnh 4.

Lê Xuân Tiền đảm nhận vai "thánh lừa đảo" Goo Seung Jun

Goo Seung Jun ban đầu là một nhân vật phụ không được chú ý lắm vì sức hút quá lớn của cặp đôi tài phiệt và quân nhân. Thế nhưng, nhân vật này lại càng lúc càng hấp dẫn, nhất là khi mối tình của anh với "chị đại Triều Tiên" Seo Dan bắt đầu.Goo Seung Jun qua sự thể hiện của Kim Jung Hyun dù là một "thánh lừa đảo" nhưng đầy duyên dáng và ánh mắt thâm tình. Với Lê Xuân Tiền, về khoản đẹp thì hoàn toàn ổn nhưng về diễn xuất, diễn viên Gái Già Lắm Chiêu rất khó có thể cân vai Goo Seung Jun.

Quá mê Crash Landing on You, netizen gây tranh cãi kịch liệt khi mạnh dạn đề cử chị đẹp Mỹ Tâm yêu Isaac cho bản Việt - Ảnh 5.

Có lẽ vì các diễn viên của bản Hàn quá phù hợp với các nhân vật nên rất khó có một dàn cast nào có thể thay thế được vị trí của họ trong lòng khán giả. Trái ngược với dàn diễn viên chính, những gương mặt được chọn cho các nhân vật phụ lại được ủng hộ vì phù hợp hơn.

Quá mê Crash Landing on You, netizen gây tranh cãi kịch liệt khi mạnh dạn đề cử chị đẹp Mỹ Tâm yêu Isaac cho bản Việt - Ảnh 6.

Chưa tính đến những chuyện khác, ở khoản đẹp trai, Trần Nghĩa đã quá phù hợp với nhân vật Park Kwang Bum

Quá mê Crash Landing on You, netizen gây tranh cãi kịch liệt khi mạnh dạn đề cử chị đẹp Mỹ Tâm yêu Isaac cho bản Việt - Ảnh 7.

Ngô Kiến Huy mà vào vai Kim Joo Muk thì nhiều khi còn lầy lội hơn cả bản gốc

Quá mê Crash Landing on You, netizen gây tranh cãi kịch liệt khi mạnh dạn đề cử chị đẹp Mỹ Tâm yêu Isaac cho bản Việt - Ảnh 8.

Nhân vật mẹ Seo Dan mà vào tay NSND Hồng Vân thì cũng sẽ hài hước chẳng kém gì bản gốc

Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng có vẻ không đồng tình lắm với ý tưởng "điên rồ" lẫn xa vời này :

Quá mê Crash Landing on You, netizen gây tranh cãi kịch liệt khi mạnh dạn đề cử chị đẹp Mỹ Tâm yêu Isaac cho bản Việt - Ảnh 9.
Quá mê Crash Landing on You, netizen gây tranh cãi kịch liệt khi mạnh dạn đề cử chị đẹp Mỹ Tâm yêu Isaac cho bản Việt - Ảnh 10.
Quá mê Crash Landing on You, netizen gây tranh cãi kịch liệt khi mạnh dạn đề cử chị đẹp Mỹ Tâm yêu Isaac cho bản Việt - Ảnh 11.
Quá mê Crash Landing on You, netizen gây tranh cãi kịch liệt khi mạnh dạn đề cử chị đẹp Mỹ Tâm yêu Isaac cho bản Việt - Ảnh 12.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về dàn cast Việt của Cash Landing on You này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm