"Quá khứ đen tối" của Vương Nhất Bác: Bắt chước trend Hậu Duệ Mặt Trời, giả "cụ giáo" Do Min Joon hôn đàn anh

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:13 30/03/2020

"Cool guy" Vương Nhất Bác cũng có thời "lậm" phim truyền hình Hàn Quốc như thế này!

Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim truyền hình tạo nên cơn sốt toàn châu Á năm 2019. Khi xem bom tấn này, khán giả không thể nào quên cảnh hất điện thoại huyền thoại của Đại úy Yoo (Song Joong Ki) và bác sĩ Kang (Song Hye Kyo). Trend "hất điện thoại" còn lan truyền trên mạng, lôi kéo không ít người làm theo, trong đó có cả mĩ nam Vương Nhất Bác.

Bản gốc của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Vương Nhất Bác diễn lại với đàn anh cùng nhóm UNIQ

Vương Nhất Bác trổ tài "soái ca" trên Thiên Thiên Hướng Thượng. Màn trình diễn vẫn khá thành công dù anh suýt làm rớt điện thoại của khách mời

Không chỉ trend hất điện thoại của Hậu Duệ Mặt Trời, thời mới debut, Vương Nhất Bác còn cùng Seung Yeon (UNIQ) tái hiện lại nụ hôn 15 giây trong Vì Sao Đưa Anh Tới.

Vương Nhất Bác diễn lại cảnh hôn trong Vì Sao Đưa Anh Tới

Vương Nhất Bác cũng từng bắt chước biểu cảm đáng yêu của Hwang Jung Eum trong She Was Pretty (Cô Nàng Xinh Đẹp). Hóa ra "cool guy" cũng có một thời bị lậm phim truyền hình như thế này.

Hiện tại Vương Nhất Bác đã quay trở lại trường quay làm việc. Hữu Phỉ hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh sắp đóng máy, Băng Vũ Hỏa cùng Trần Hiểu sắp khởi quay. Có tin đồn Vương Nhất Bác sẽ đóng chính thêm một dự án là Lạc Dương.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm