Fan Marvel trổ tài dự đoán phản diện thế chỗ Thanos, có người lại mong Avengers quay ra "choảng" nhau, chơi gì kì vậy?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 28/03/2020

Sau cái chết của Thanos ở ENDGAME, Marvel lại thiếu đi một phản diện sâu sắc và có tầm.

Vốn bị chê có hệ thống nhân vật phản diện không ấn tượng, Marvel đang nỗ lực xây dựng những ác nhân đủ sức trám vào chỗ trống của Thanos trong giai đoạn 5. Ngày 27/3, trên Twitter của Fandom Wikis tổ chức cuộc thăm dò ý kiến: "Ai là nhân vật phản diện Marvel bạn muốn đưa lên phim trong tương lai". Nhiều fan cứng của hãng phim tỉ đô đã bày tỏ quan điểm của mình.

Fan Marvel trổ tài dự đoán phản diện thế chỗ Thanos, có người lại mong Avengers quay ra choảng nhau, chơi gì kì vậy? - Ảnh 1.
Fan Marvel trổ tài dự đoán phản diện thế chỗ Thanos, có người lại mong Avengers quay ra choảng nhau, chơi gì kì vậy? - Ảnh 2.

Khó có thể thay thế mối họa tầm vũ trụ như Thanos bằng một nhân vật thường thường. Chắc chắn mỗi siêu anh hùng có thể có kẻ thù riêng họ. Nhưng các bộ phim về nhóm siêu anh hùng sẽ cần một ác nhân cỡ Thanos trở lên. Lựa chọn thực sự duy nhất vào thời điểm này là Galactus.

Fan Marvel trổ tài dự đoán phản diện thế chỗ Thanos, có người lại mong Avengers quay ra choảng nhau, chơi gì kì vậy? - Ảnh 3.

Galactus là "kẻ nuốt chửng các hành tinh", giống Dormammu trong Doctor Strange

Fan Marvel trổ tài dự đoán phản diện thế chỗ Thanos, có người lại mong Avengers quay ra choảng nhau, chơi gì kì vậy? - Ảnh 4.

Nghe đồn Dr. Doom - kẻ thù không đội trời chung với Fantastic Four và Galactus sẽ là phản diện chính của giai đoạn 4 và 5.

Fan Marvel trổ tài dự đoán phản diện thế chỗ Thanos, có người lại mong Avengers quay ra choảng nhau, chơi gì kì vậy? - Ảnh 5.

Dr. Doom từng xuất hiện thoáng qua trong Fantastic Four bản 2005

Fan Marvel trổ tài dự đoán phản diện thế chỗ Thanos, có người lại mong Avengers quay ra choảng nhau, chơi gì kì vậy? - Ảnh 6.

Kang (du hành thời gian, công nghệ, tự nhân bản) hoặc Annihilus (thủ lĩnh của Negative Zone với sức mạnh vũ trụ). Tôi cũng muốn thấy Galactus nhưng hắn không phải kẻ ác.

Fan Marvel trổ tài dự đoán phản diện thế chỗ Thanos, có người lại mong Avengers quay ra choảng nhau, chơi gì kì vậy? - Ảnh 7.

Kang Kẻ Chinh Phục có khả năng du hành thời gian

Fan Marvel trổ tài dự đoán phản diện thế chỗ Thanos, có người lại mong Avengers quay ra choảng nhau, chơi gì kì vậy? - Ảnh 8.

Annihilus là sinh vật có ngoại hình như côn trùng với công nghệ tân tiến và hạm đội khổng lồ

Fan Marvel trổ tài dự đoán phản diện thế chỗ Thanos, có người lại mong Avengers quay ra choảng nhau, chơi gì kì vậy? - Ảnh 9.

Kang là lựa chọn khá ổn. Có thể họ không cần một mối đe dọa lớn như Thanos trong một khoảng thời gian. Họ có thể bắt đầu đơn giản với Doom và Magneto, đưa hai nhân vật này trở thành kẻ ác.

Fan Marvel trổ tài dự đoán phản diện thế chỗ Thanos, có người lại mong Avengers quay ra choảng nhau, chơi gì kì vậy? - Ảnh 10.

Magneto ở vũ trụ X-Men từng được thủ vai bởi Ian McKellen và Michael Fassbender

Fan Marvel trổ tài dự đoán phản diện thế chỗ Thanos, có người lại mong Avengers quay ra choảng nhau, chơi gì kì vậy? - Ảnh 11.

Tôi không nghĩ chúng ta cần phản diện thú dữ nào đâu. Tôi thích xem một cuộc nội chiến quy mô lớn giữa Avengers và Dark Avengers

Fan Marvel trổ tài dự đoán phản diện thế chỗ Thanos, có người lại mong Avengers quay ra choảng nhau, chơi gì kì vậy? - Ảnh 12.

Một cuộc nội chiến như thế này mới hoành tráng chứ nhỉ?

Trong khi đó, bộ phim sắp tới của Marvel - Black Widow (Góa Phụ Đen) đã bị hoãn ra rạp vì dịch viêm phổi cấp.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích phương án nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm