Quá khứ của Won Bin: Bắt rắn mưu sinh, chụp ảnh ở tường nhà hàng xóm để thi tuyển diễn viên và cú chuyển mình thành tài tử hot nhất xứ Hàn

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 22/07/2021

Won Bin đã vô cùng nỗ lực để vượt lên trên hoàn cảnh, có được vị thế như ngày hôm nay.

Khi đã thành danh, sao Hàn có cuộc sống sang chảnh và giàu có. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tuổi thơ đủ đầy, sinh ra trong gia đình khá giả. Thậm chí nhiều người còn có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, phải 1 thân 1 mình tự lập, tạo dựng sự nghiệp.

Trong chương trình TMI News phát sóng trên đài truyền hình Mnet vào ngày 21/7, các MC đã đồng loạt chọn Won Bin là ngôi sao tự lập nhất xứ Hàn. Nguyên nhân là bởi nam tài tử sinh ra trong 1 gia đình đông con ở nông thôn, và ngay từ nhỏ, anh đã luôn nỗ lực vươn lên để có được thành công như ngày hôm nay.

Quá khứ của Won Bin: Bắt rắn mưu sinh, chụp ảnh ở tường nhà hàng xóm để thi tuyển diễn viên và cú chuyển mình thành tài tử hot nhất xứ Hàn - Ảnh 2.

Won Bin sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh rất khó khăn, anh đã nỗ lực rất nhiều để có được ngày hôm nay

Quá khứ của Won Bin: Bắt rắn mưu sinh, chụp ảnh ở tường nhà hàng xóm để thi tuyển diễn viên và cú chuyển mình thành tài tử hot nhất xứ Hàn - Ảnh 3.

Tuổi thơ của nam diễn viên khá thiếu thốn khi là con út của gia đình nghèo có đến 5 con

Won Bin có tên thật là Kim Do Jin, là con út trong gia đình có 5 anh em tại vùng núi Jeongseon, tỉnh Gangwon. Cha của anh là 1 công nhân mỏ, làm việc vất vả quanh năm và luôn về nhà với gương mặt đen kịt bụi than. Đồng lương của ông eo hẹp, lại có đến 5 con nên Won Bin lớn lên với những bữa cơm nhà đạm bạc, thịt cá là món ăn xa xỉ. Do làm việc trong hầm mỏ đến 20 năm, sau này cha của Won Bin còn bị bệnh bụi phổi.

Ngay từ nhỏ, nam diễn viên đã có tính cách mạnh mẽ, tự lập và làm việc phụ giúp gia đình. Không ngại khó khăn, Won Bin đi lên núi, đào dược liệu, và thậm chí là bắt cả rắn để đem bán lấy tiền. Khi lên cấp 3, Won Bin theo học trường nghề cơ khí, chuyên ngành sửa chữa ô tô và bảo dưỡng điện.

Quá khứ của Won Bin: Bắt rắn mưu sinh, chụp ảnh ở tường nhà hàng xóm để thi tuyển diễn viên và cú chuyển mình thành tài tử hot nhất xứ Hàn - Ảnh 4.

Ban đầu, Won Bin định hướng trở thành thợ cơ khí

Tốt nghiệp xong, nam diễn viên ở nhà chị gái và đi xe buýt, làm việc tại 1 gara ô tô tại Siheung, Gyeonggi. Rồi sau đó, cơ duyên trở thành ngôi sao điện ảnh đã đến khi anh chiến thắng cuộc thi tuyển diễn viên mới, chỉ với 1 bức ảnh đơn giản được chụp trước tường nhà hàng xóm. Sự nghiệp dần có nhiều bước ngoặt, anh trở thành trụ cột chính của gia đình, dành nửa thu nhập gửi về gia đình, nửa để trang trải cuộc sống đắt đỏ ở Seoul.

Quá khứ của Won Bin: Bắt rắn mưu sinh, chụp ảnh ở tường nhà hàng xóm để thi tuyển diễn viên và cú chuyển mình thành tài tử hot nhất xứ Hàn - Ảnh 5.

Được chọn làm người mẫu trong show của nhà thiết kế Andre Kim...

Quá khứ của Won Bin: Bắt rắn mưu sinh, chụp ảnh ở tường nhà hàng xóm để thi tuyển diễn viên và cú chuyển mình thành tài tử hot nhất xứ Hàn - Ảnh 6.

... và vai diễn trong Trái Tim Mùa Thu chính là bước ngoặt sự nghiệp của Won Bin

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm