Quá khứ buồn tủi của Bi Rain: 18 tuổi nghèo tới nỗi phải cầu cứu mọi người vì không có tiền đưa mẹ đi bệnh viện

Yuzu, Theo Pháp luật và Bạn đọc 15:23 05/01/2021

Câu chuyện của Bi Rain đã chứng minh cho mọi người thấy sự nỗ lực không tưởng của anh trong suốt hành trình bước chân vào showbiz.

Mới đây, Bi Rain đã dành thời gian chia sẻ về những câu chuyện trong quá khứ của mình, trong đó có những kỷ niệm với Park Jin Young - giám đốc công ty cũ và cũng là một người anh thân thiết của mình.

Trước khi trở thành một Bi Rain nổi tiếng và giàu có, nam ca sĩ nổi danh này từng có quá khứ vô cùng nghèo khổ. Vì đôi mắt một mí không bắt mắt, Bi Rain từng bị 18 công ty giải trí từ chối. Cuối cùng, Rain tham gia một buổi thử giọng của công ty tìm kiếm tài năng Hàn Quốc có tên JYP Entertainment và nhận được cái gật đầu của chủ tịch công ty là Park Jin Young.

Quá khứ buồn tủi của Bi Rain: 18 tuổi nghèo tới nỗi phải cầu cứu mọi người vì không có tiền đưa mẹ đi bệnh viện - Ảnh 2.

Trong những năm đầu của thời còn học việc, Rain là người nhảy minh họa cho các ca sĩ của công ty. Năm 2002, Bi Rain chính thức ra mắt dưới trướng JYP và nhanh chóng trở thành 1 hiện tượng của làng giải trí Châu Á.

Nhớ về những tháng ngày trong quá khứ, Bi Rain càng thêm nỗ lực và đặc biệt biết ơn Park Jin Young vì sự giúp đỡ của anh dành cho Bi Rain.

Trong buổi chia sẻ, Bi Rain có nhắc về chuyện chính Park Jin Young đã ra tay giúp đỡ đưa mẹ anh đi bệnh viện khi nam ca sĩ không có một đồng trong túi.

Quá khứ buồn tủi của Bi Rain: 18 tuổi nghèo tới nỗi phải cầu cứu mọi người vì không có tiền đưa mẹ đi bệnh viện - Ảnh 3.

Bi Rain hiện đang kết hợp với Park Jin Young trong album mới

"Hồi tôi 17-18 tuổi gì đó, mẹ ốm nặng nhưng tôi không thể đưa bà đi viện vì nhà chẳng còn đồng nào. Tôi đã nhờ cậy nhiều người nhưng không ai chịu giúp đỡ. Cuối cùng tôi đã gọi là anh Jin Young: 'Anh, xin hãy cứu em. Em không có tiền để cho mẹ nhập viện'. Sau khi nhận cuộc gọi của tôi, anh Jin Young đã hủy toàn bộ lịch trình và ngay lập tức đến nhà tôi. Anh ấy cõng mẹ tôi trên vai, đặt lên xe và đưa thẳng tới bệnh viện. Sau đó anh ấy đã ký giấy tờ giúp mẹ nhập viện. Nhờ có anh ấy mà mẹ đã ở lại với chúng tôi được thêm hai tuần nữa", Bi Rain chia sẻ.

Trước những chia sẻ của Bi Rain, cư dân mạng không khỏi thấy xót xa. Ở thời điểm hiện tại, Bi Rain là một trong những nghệ sĩ giàu nhất Hàn Quốc với khối tài sản lên tới 45 tỉ won. Thế nhưng dù giàu có đến thế nào anh cũng không còn cơ hội phụng dưỡng mẹ. Cư dân mạng chia sẻ: "Chắc đến giờ nghĩ về mẹ anh ấy cũng buồn lắm, giờ có tiền mẹ cũng không thể ở bên".

Một số khác cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cách cư xử của Park Jin Young và cho rằng cách đối đãi với mọi người của vị chủ tịch giàu có này càng được kính nể.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm