Qua câu chuyện của Mr Đàm: Tình cảm bao nhiêu năm rồi, Thiên Bình bây giờ phải lý trí thôi

Untral, Theo Trí Thức Trẻ 18:34 14/12/2016

Vừa qua, Mr Đàm đã livestream để tâm sự trong nước mắt về cuộc sống nợ nần hiện tại do chính mẹ ruột của anh gây ra.

Đàm Vĩnh Hưng sinh ngày 2 tháng 10 năm 1971, thuộc cung Thiên Bình, Mặt trăng Song Ngư, sao Thủy Thiên Bình và sao Kim Thiên Bình.

Sinh ra thuộc cung Thiên Bình, Mr Đàm được biết đến là một trong những ca sĩ giàu có và sang chảnh nhất showbiz Việt khi không ngại chia sẻ cuộc sống giàu sang, cùng những món hàng hiệu đắt tiền...

Một Thiên Bình yêu cái đẹp, thích cái đẹp và luôn biết cách nổi bật vẻ bề ngoài của mình mỗi khi anh xuất hiện trước công chúng.

Qua câu chuyện của Mr Đàm: Tình cảm bao nhiêu năm rồi, Thiên Bình bây giờ phải lý trí thôi - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng bên chiếc Rolls-Royce mạ vàng giá 40 tỷ từng gây xôn xao dư luận một thời

Qua câu chuyện của Mr Đàm: Tình cảm bao nhiêu năm rồi, Thiên Bình bây giờ phải lý trí thôi - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên xuất hiện trước công chúng với những trang phục, phụ kiện đắt tiền từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Ẩn sâu trong Thiên Bình hào nhoáng bởi "nhung lụa" bậc nhất, bởi ánh đèn sân khấu lại là một con người luôn bao che hết mình vì người thân yêu nhất. Hai tâm hồn luôn giằng xé nhau trong một con người, nửa tình cảm sẵn sàng giang rộng vọng tay để bảo vệ mẹ, cứu mẹ khỏi những khoản nợ đắt tiền, nửa lý trí muốn thả trôi tất cả kể cả phải làm điều mà nhiều người chửi mắng.

Qua câu chuyện của Mr Đàm: Tình cảm bao nhiêu năm rồi, Thiên Bình bây giờ phải lý trí thôi - Ảnh 4.

Qua câu chuyện của Mr Đàm: Tình cảm bao nhiêu năm rồi, Thiên Bình bây giờ phải lý trí thôi - Ảnh 5.

Chính Mặt trăng Song Ngư kết hợp với Mặt trời Thiên Bình biến con người Mr Đàm có xu hướng sống thiên về tình cảm hơn là lý trí, cứ làm cứ như thiêu thân đi kiếm tiền để bảo vệ danh tiếng, để bảo vệ chính người mẹ của minh. 

Tủi nhục nhiều năm quá rồi, lý trí phải bùng lên thôi.

Mới đây, Mr Đàm vừa livestream khóc lóc, kể về cuộc sống nợ nần hiện tại do chính mẹ ruột của anh gây ra. Nam ca sĩ còn khẳng định trong chia sẻ của mình: "30 năm qua, cũng vì một chữ nhục mà đã bao che".

Qua câu chuyện của Mr Đàm: Tình cảm bao nhiêu năm rồi, Thiên Bình bây giờ phải lý trí thôi - Ảnh 6.

Thiên Bình nổi tiếng là cung hoàng đạo sống lý trí nhưng lý trí ấy luôn bị tình cảm chi phối lèo lái. Anh đã có lúc sẵn sàng dẹp bỏ mọi tình yêu "không dám yêu ai vì không đủ sức để lo cho người đó."

Nhưng cái gì cũng có điểm tới hạn, tình cảm khi bị lợi dụng quá nhiều Thiên Bình sẽ sòng phẳng, sẽ phũ hơn lúc nào hết, với bất kể ai, bất kể mối quan hệ như thế nào. Và bây giờ đây nó chỉ còn là ký ức đẹp ở phía sau. 

Qua câu chuyện của Mr Đàm: Tình cảm bao nhiêu năm rồi, Thiên Bình bây giờ phải lý trí thôi - Ảnh 7.

"Hôm nay Tôi quyết định chọn giải pháp này mà không cần hỏi lại lý trí của mình một lần nào nữa!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm