Càng yêu, các cô nàng Thiên Bình càng nghiện mua sắm và Ngọc Trinh là 1 ví dụ!

Untral - Fly209, Theo Trí Thức Trẻ 13:27 08/12/2016

Với Ngọc Trinh – cô nàng Thiên Bình quyến rũ, tình yêu thăng hoa sẽ đi kèm với đó là mua sắm. Đó không chỉ là một nhu cầu mà còn là một thói quen, một cách chứng tỏ đẳng cấp của mình.

Mới đây, Ngọc Trinh chính thức thừa nhận đang trong một mối quan hệ tình cảm đặc biệt với người đàn ông mới sau khi kết thúc với bạn trai đại gia quen nhau 7 năm trước đó.

Với Ngọc Trinh – cô nàng Thiên Bình quyến rũ, tình yêu thăng hoa sẽ đi kèm với đó là mua sắm. Đó không chỉ là một nhu cầu mà còn là một thói quen, một cách chứng tỏ đẳng cấp của mình.

Càng yêu, các cô nàng Thiên Bình càng nghiện mua sắm và Ngọc Trinh là 1 ví dụ! - Ảnh 1.

Thiên Bình là cung yêu cái đẹp, nổi tiếng có mắt thẩm mỹ tốt, bởi vậy họ rất tự tin vào cái nhìn của mình. Họ rất ghét sự nhếch nhác, vậy nên, dù chỉ đi chơi hay đi dạo thôi, với họ cũng phải thật xinh đẹp hoàn mỹ. Bên cạnh đó, Thiên Bình có sự quan sát khá tốt, vậy nên rất ít khi họ bỏ sót những thứ đồ có giá trị. Hãy nhìn vào những túi đồ Ngọc Trinh đem về sau mỗi chuyến đi thì biết, từ Dior, Louis Vuitton, Saint Laurent, Moschino đến Gucci hay Dolce & Gabbana hay vô số thương hiệu có tiếng khác đều được cô nàng quét sạch không bỏ qua.

Càng yêu, các cô nàng Thiên Bình càng nghiện mua sắm và Ngọc Trinh là 1 ví dụ! - Ảnh 2.

Kính râm, túi xách, clutch, giày cao gót, boots từ loạt thương hiệu đẳng cấp như Dior, Saint Laurent, Jimmy Choo, Dolce & Gabbana, Roberto Cavalli... chẳng có món phụ kiện nào "thoát" khỏi mắt xanh của Ngọc Trinh.

Càng yêu, các cô nàng Thiên Bình càng nghiện mua sắm và Ngọc Trinh là 1 ví dụ! - Ảnh 3.

Gucci được Ngọc Trinh đặc biệt yêu thích vì cô khoe hẳn 1 loạt chiến tích từ độc nhất thương hiệu này.

Với cá tính dễ phân vân khó lựa chọn của Thiên Bình, thì việc họ mua 1 thành mua 2 rồi cứ thế nhân dần số lượng lên là điều dễ hiểu. "Đẹp là mua!", "Thích thì nhích" đó hẳn là tiêu chỉ của Thiên Bình khi mua sắm. Bởi vậy, khi nhìn những túi đồ cứ thế tăng dần mà không có dấu hiệu dừng lại của họ, bạn đừng quá ngạc nhiên choáng váng mà "hãy quen với điều đó đi!". Nhất là khi tình yêu lúc này của cô đang ngày một rở nộ thì không có một lý do gì có thể kìm hãm độ bay bổng trong tâm trí thích cái đẹp, sở hữu cái đẹp của nàng Thiên Bình cả.

Càng yêu, các cô nàng Thiên Bình càng nghiện mua sắm và Ngọc Trinh là 1 ví dụ! - Ảnh 4.

Chiếc khăn lông giá trị từ thương hiệu đình đám Fendi.

Không những chỉ mua quần áo, mà các phụ kiện như giày dép hay túi xách cũng không thoát khỏi tầm mắt của cô nàng. "Đã đẹp là phải đẹp hoàn hảo", tuy không kỹ tính tỷ mẩn như Xử Nữ nhưng riêng về hình thức thì khó có cung hoàng đạo nào chịu đầu tư trau chuốt hơn Thiên Bình. Dễ bị thu hút bởi cái đẹp nên họ khó lòng từ chối trước những thứ đẹp mắt hay những thứ mới lạ. Mỗi lần mua sắm của họ giống như một cuộc sưu tập vậy. Kính râm, túi xách, giày cao gót, khăn, boots các loại khác nhau với các thương hiệu đình đám như Miu Miu, Jimmy Choo, Fendi,… tổng giá trị lên tới vài chục triệu cũng không hề làm Ngọc Trinh nao núng, thoải mái vung tay. Có thể nói, Ngọc Trinh đã không mua thì thôi chứ mua thì mua tới bến "ăn chơi không sợ mưa rơi".

Càng yêu, các cô nàng Thiên Bình càng nghiện mua sắm và Ngọc Trinh là 1 ví dụ! - Ảnh 5.

2 đôi boots Dior cùng kiểu nhưng khác màu cũng cho thấy Ngọc Trinh thích những thứ cá tính hơn, không quá "bánh bèo" như trước.

Càng yêu, các cô nàng Thiên Bình càng nghiện mua sắm và Ngọc Trinh là 1 ví dụ! - Ảnh 6.

Cả cây Dior gồm 2 chiếc túi Diorama từ size pouch nhỏ xinh...

Cập nhật xu hướng thời trang mỗi ngày có lẽ là sở thích của Thiên Bình. Nỗi sợ "trở nên xấu xí" hay "lạc hậu" luôn ám ảnh họ khiến họ không bao giờ biết đủ là gì, làm cho mỗi lần mua sắm của họ như một cuộc chạy đua chinh phục vậy. Tuy thú vui tốn kém này khiến họ mất đi kha khá tiền bạc nhưng hẳn sau mỗi lần mua sắm, tinh thần họ sẽ được cải thiện đáng kể, nhất là sự thỏa mãn khi khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ hay ghen tị vì gu thời trang đẳng cấp cùng sự chịu chơi của mình. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày