Qua 1 đêm Hồng Quế đã không còn là "bạn", Huỳnh Anh khẳng định đang trong quá trình tìm hiểu ở thông báo mới nhất

C., Theo Trí Thức Trẻ 14:15 16/04/2020

Sau khi khiến dân tình đồn đoán mấy hôm nay, Huỳnh Anh cũng đã có thông báo chính thức về mối quan hệ với Hồng Quế.

Vài ngày gần đây, tin đồn hẹn hò của Huỳnh Anh và Hồng Quế hẳn đã khiến dân mạng xôn xao ít nhiều. Đã thế trong khi đằng trai khẳng định chỉ là bạn thì nhà gái cũng cho biết chỉ là tin đồn.

Tuy nhiên nói một đằng làm một nẻo, Hồng Quế vẫn up ảnh thân mật của cả 2 kèm caption: "Hai đứa xinh quá" làm nhiều người thêm tò mò.

Qua 1 đêm Hồng Quế đã không còn là bạn, Huỳnh Anh khẳng định đang trong quá trình tìm hiểu ở thông báo mới nhất - Ảnh 1.

Hồng Quế đã không ngại công khai hình chụp chung của cả hai.

Và mới đây, trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Anh đã thông báo rõ ràng về mối quan hệ của mình và Hồng Quế. Nam diễn viên cho biết mối quan hệ mới bắt đầu và đang tìm hiểu hẹn hò mà thôi: 

"Huỳnh Anh và Quế là bạn cũ trong nhóm 12 người tham gia reality show ở Thái Lan 3 tháng trong thời gian trước đó nên tụi mình khá thân nhau.

Còn chuyện hiện tại là chuyện riêng tư, mong mọi người đừng bàn luận sâu quá hay có những lời bình luận khiếm nhã chê bai hay này nọ. Mối quan hệ này mới bắt đầu, tụi mình chỉ mới tìm hiểu hẹn hò mà mọi người nói ra nói vào thế này toang hết chuyện riêng tư của tui.

Huỳnh Anh có thể sẽ không ở đây trong mấy năm tới vì có ý định đi tu nghiệp. Nên cả hai đứa mình biết được sẽ có thể đi đến đâu. Thỉnh thoảng mình được Quế mời qua nhà ăn cơm, mẹ Quế nấu rất ngon và Quế làm món beefsteak cũng rất tuyệt. Huỳnh Anh biết những người bạn chơi với Quế và cũng rất hợp với bé Ri nữa. Nếu mình có thể là người yêu của Quế thì cũng là một điều tuyệt vời".

"Quế làm món beefsteak cũng rất tuyệt" - Huỳnh Anh cho biết.

Trước đó, chỉ mới vừa tối qua (15/4), Huỳnh Anh vẫn còn khẳng định Hồng Quế là "bạn anh" khi được dân mạng hỏi trên trang cá nhân. Tính ra tốc độ thay đổi cũng nhanh ha? Thế nhưng bây giờ thì hai năm rõ mười rồi, dân tình khỏi bàn tới bàn lui nữa nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm