Động thái mới nhất của Y Vân sau khi hay tin tình cũ Huỳnh Anh đang hẹn hò với Hồng Quế

Jo, Theo Tổ quốc 18:13 15/04/2020

Y Vân luôn tỏ ra là một cô gái mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh.

Thông tin Huỳnh Anh đang hẹn hò với single mom Hồng Quế đang khiến dân tình xôn xao bàn tán. Mọi chuyện càng trở nên rôm rả khi người trong cuộc có những động thái thể hiện rõ mồn một "tình trong như đã miệng ngoài còn e".

Hồng Quế và Huỳnh Anh có những động thái khiến dân tình tò mò

Bên cạnh cặp đôi này, nhiều người cũng tò mò xem Y Vân - tình cũ của Huỳnh Anh nghĩ gì  khi ex có người mới. Trước đó, Y Vân xác nhận cặp đôi đã chia tay sau hơn 2 năm mặn nồng. Chia sẻ "điều buồn nhất với một cô gái là tự hạ thấp mình chỉ vì một chàng trai" của Y Vân cũng khiến nhiều người tò mò không biết cô đang ám chỉ điều gì đây.

Mới đây, Y Vân đã đăng tải hình ảnh mới trên Instagram. Trong ảnh, cô nàng vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ. Y Vân viết: "Inner peace is the new success" (Giữ được tâm bình an cũng là một kiểu thành công mới). Ngoài ra, cô nàng còn chia sẻ hình ảnh mình đang tận hưởng bữa sáng ngon lành ở nước Bỉ.

Động thái mới nhất của Y Vân sau khi hay tin tình cũ Huỳnh Anh đang hẹn hò với Hồng Quế - Ảnh 2.

Chia sẻ của Y Vân

Động thái mới nhất của Y Vân sau khi hay tin tình cũ Huỳnh Anh đang hẹn hò với Hồng Quế - Ảnh 3.
Động thái mới nhất của Y Vân sau khi hay tin tình cũ Huỳnh Anh đang hẹn hò với Hồng Quế - Ảnh 4.

Huỳnh Anh và Y Vân thuở còn mặn nồng

Hiện tại, có thể thấy Y Vân không còn dành nhiều sự quan tâm đến chuyện hẹn hò của tình cũ. Còn với Huỳnh Anh và Hồng Quế, dân tình vẫn đang tiếp tục hóng cả hai chính thức lên tiếng công khai chuyện hẹn hò.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm