Puka và Gin Tuấn Kiệt đón tin vui sau khi tận hưởng tuần trăng mật tại nước ngoài

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Mới 17:33 21/12/2023

Puka và Gin Tuấn Kiệt chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã quan tâm cặp đôi trong thời gian qua.

Sau khi tổ chức chuỗi đám cưới, Puka và Gin Tuấn Kiệt quyết định hưởng tuần trăng mật tại Hàn Quốc. Cả hai liên tục cập nhật những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng yêu trong chuyến du lịch trên trang cá nhân. Và mới đây đôi vợ chồng son tiếp tục đón nhận thêm một tin vui. Cụ thể, Kompa.ai - chuyên trang đo lường chỉ số trên mạng xã hội - vừa công bố Top 10 nhân vật được thảo luận nhiều nhất tháng 11/2023. Trong danh sách này, Puka lẫn Gin Tuấn Kiệt đều góp mặt lần lượt ở vị trí đầu tiên và thứ ba.

Theo Kompa.ai, Puka và Gin Tuấn Kiệt bắt đầu tổ chức đám cưới từ đầu tháng 11 đến giữa tháng 11. Chuỗi siêu tiệc cưới thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng xã hội, người dùng tương tác và phản hồi tích cực trước các bài đăng chia sẻ xoay quanh đám cưới, tạo ra hơn 20 triệu lượt tương tác. Ngoài Puka và Gin Tuấn Kiệt, trong Top 10 còn quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám như Hòa Minzy, Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI...

Puka và Gin Tuấn Kiệt đón tin vui sau khi tận hưởng tuần trăng mật tại nước ngoài - Ảnh 2.

Puka và Gin Tuấn Kiệt lọt Top 10 nhân vật được thảo luận nhiều nhất MXH tháng 11/2023 theo Kompa.ai

Puka và Gin Tuấn Kiệt là "cặp đũa lệch" Vbiz được nhiều khán giả yêu mến. Puka lớn hơn Gin Tuấn Kiệt 4 tuổi, cả hai có cảm tình sau khi tham gia chung các gameshow, phim ảnh. Dù hẹn hò, yêu đương nhưng cặp đôi quyết định không công khai.

Đầu tháng 11, cả hai bắt đầu tổ chức chuỗi đám cưới đánh dấu về chung một nhà. Đám cưới đầu tiên của cả hai được diễn ra tại Cam Ranh vào ngày 4/11, sau đó là tại TP.HCM vào ngày 6/11. Đến 16/11, Puka và Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tổ lễ cưới theo phong cách miền Tây tại Đồng Tháp - quê nhà của cô dâu. Hôn lễ của cả hai quy tụ dàn sao đình đám tham dự và có nhiều khoảnh khắc gây sốt khắp cõi mạng.

Puka và Gin Tuấn Kiệt đón tin vui sau khi tận hưởng tuần trăng mật tại nước ngoài - Ảnh 3.

Sau 4 năm hẹn hò kín tiếng, Puka và Gin Tuấn Kiệt tổ chức chuỗi đám cưới đánh dấu ngày về chung một nhà

Puka và Gin Tuấn Kiệt đón tin vui sau khi tận hưởng tuần trăng mật tại nước ngoài - Ảnh 4.

Sau đám cưới hoành tráng, đôi vợ chồng son đã có chuyến du lịch Hàn Quốc

Về việc tổ chức chuỗi đám cưới, Puka chia sẻ: "Lúc đầu Puka không nghĩ làm nhiều đến như vậy đâu, nhưng do lịch trình, ngày lành tháng tốt cho đám cưới, rồi mỗi nơi phải chuẩn bị khác nhau nên thành ra kéo dài ra. Lúc đầu Puka rất thích tổ chức một đám cưới ngoài biển, đám cưới là sự kiện trọng đại mà, đời con gái chỉ có một lần nên mình phải ưu tiên điều mình thích chứ. Thì Puka có chia sẻ với Gin và cả hai quyết định tổ chức một đám cưới ở biển để chung vui với gia đình, bạn bè và những anh chị em đã đồng hành cùng 2 đứa trong suốt 4 năm qua.

Còn buổi tiệc ở thành phố Hồ Chí Minh là buổi tiệc ở nhà trai. Anh Gin là con trai một trong nhà nên bắt buộc phải có một đám cưới ở thành phố Hồ Chí Minh để họ hàng đến chúc phúc. Còn Puka cũng là con gái được cả họ trông mong lấy chồng nên không thể bỏ lỡ ngày cưới dưới quê Đồng Tháp, nhờ như vậy mà có 3 nơi".

Puka và Gin Tuấn Kiệt đón tin vui sau khi tận hưởng tuần trăng mật tại nước ngoài - Ảnh 5.

Puka và Gin Tuấn Kiệt khẳng định nếu mượn đám cưới để đánh bóng tên tuổi thì sẽ tổ chức nhiều hơn nữa