Sau cuộc đụng mặt giữa nghi vấn nghỉ chơi, Khả Như tiếp tục có động thái gây chú ý liên quan đến Puka

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 11:03 12/12/2023

Động thái mới đây của Khả Như liên quan đến Puka thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Tối 11/12, trên trang cá nhân, Khả Như có động thái gây chú ý liên quan đến Puka. Theo đó, trên story Facebook cá nhân, nữ diễn viên đã chia sẻ hình ảnh poster về chương trình sắp góp mặt. Đáng nói vợ chồng Puka - Gin Tuấn Kiệt cũng là 2 nghệ sĩ góp mặt. Đính kèm poster, Khả Như có chia sẻ hào hứng kêu gọi mọi người chờ xem chương trình sắp tới. Đây không phải là gameshow đầu tiên mà Khả Như và Puka tham gia chung. Tuy nhiên, sau khi cả hai vướng nghi vấn nghỉ chơi thì động thái mới đây của Khả Như khiến netizen không khỏi chú ý.

Sau cuộc đụng mặt giữa nghi vấn nghỉ chơi, Khả Như tiếp tục có động thái gây chú ý liên quan đến Puka - Ảnh 2.

Khả Như chia sẻ poster về chương trình tham gia cùng Puka

Trước đó, mối quan hệ của Khả Như - Puka trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi trên MXH. Nhiều người đồn đoán cả hai đã nghỉ chơi khi soi chuyện sao phim Nhà Bà Nữ không có mặt trong bất kỳ ngày vui nào của Puka - Gin Tuấn Kiệt dù chuỗi lễ cưới của đôi diễn viên được tổ chức rình rang ở cả 3 địa điểm (Khánh Hòa, TP.HCM, Đồng Tháp).

Cho đến ngày 20/11, Khả Như và Puka chính thức chạm mặt tại đám cưới Phương Lan - Phan Đạt. Cả hai tương tác, nói chuyện với nhau và trong một khoảnh khắc, Puka còn khéo léo nhắc Khả Như răng bị dính son. Có thể thấy, phản ứng khi đụng mặt của Khả Như và Puka sau những tin đồn rạn nứt khiến nhiều người bất ngờ và bàn tán.

Puka và Khả Như tương tác tại đám cưới Phương Lan (Nguồn - Team sự kiện)

Sau cuộc đụng mặt giữa nghi vấn nghỉ chơi, Khả Như tiếp tục có động thái gây chú ý liên quan đến Puka - Ảnh 4.

Puka và Khả Như từng là những đồng nghiệp trong cùng sân khấu kịch

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày