Puka tiết lộ lý do cố NS Chí Tài luôn dặn dò đàn em gọi vợ là “chị Bé Heo”, nghe là biết thương bà xã nhiều thế nào!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:10 10/12/2020

Lúc sinh thời, không chỉ là danh hài tài hoa, cố nghệ sĩ Chí Tài còn là người chồng hết mực yêu thương bà xã.

Mặc dù nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vào ngày 9/12, nhưng đến hôm nay, nhiều nghệ sĩ Việt vẫn chưa thể nguôi ngoai trước sự mất mát quá lớn. Vào ngày 10/12, trên MXH tràn ngập những chia sẻ đầy tâm trạng của sao Vbiz dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Đặc biệt, diễn viên Puka còn kể lại lý do cố nghệ sĩ Chí Tài luôn dặn dò đàn em hãy gọi mình là "chú" nhưng luôn phải gọi ca sĩ Phương Loan là "Chị Bé Heo". Puka chia sẻ: "Con nhớ mãi ngày con được chứng kiến và chính thức ngưỡng mộ tình cảm của chú và Chị Bé Heo dành cho nhau. Chú nói con gọi "Chị Bé Heo" là chị đi vì chị còn trẻ lắm! Chỉ có chú là già thôi. Chú luôn tuyệt vời với mọi vai trò của cuộc sống này trong mắt con". Chỉ qua một chi tiết dặn dò đàn em như thế này, khán giả đã có thể thấy rõ được cố nghệ sĩ Chí Tài là người rất tâm lý, dành hết tình yêu thương và mong những gì tốt đẹp nhất cho bà xã.

Puka tiết lộ lý do cố NS Chí Tài luôn dặn dò đàn em gọi vợ là “chị Bé Heo”, nghe là biết thương bà xã nhiều thế nào! - Ảnh 2.

Cố nghệ sĩ Chí Tài tự nhận mình già hơn vợ, chú luôn muốn mọi người gọi ca sĩ Phương Loan là "Chị Bé Heo"

Puka tiết lộ lý do cố NS Chí Tài luôn dặn dò đàn em gọi vợ là “chị Bé Heo”, nghe là biết thương bà xã nhiều thế nào! - Ảnh 3.

Được biết, bà xã cố NS Chí Tài thường xưng "bé Heo" với ông xã

Đồng thời, Puka cũng không giấu được cảm xúc xót xa, thương tiếc trước sự ra đi quá đột ngột của tiền bối trong nghề. Nữ diễn viên nghẹn ngào chia sẻ: "Những người đồng trang lứa với con gọi chú là anh nhưng chú bắt con gọi chú là chú. Chú luôn vui vẻ và ấm áp về nơi mới chú nhé. Con luôn nhớ và thương chú như một người chú tuyệt vời".

Puka tiết lộ lý do cố NS Chí Tài luôn dặn dò đàn em gọi vợ là “chị Bé Heo”, nghe là biết thương bà xã nhiều thế nào! - Ảnh 4.

Puka viết tâm thư xúc động tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài

Puka tiết lộ lý do cố NS Chí Tài luôn dặn dò đàn em gọi vợ là “chị Bé Heo”, nghe là biết thương bà xã nhiều thế nào! - Ảnh 5.

Puka và nhiều nghệ sĩ Vbiz rất ngưỡng mộ cuộc hôn nhân ngọt ngào, bền chặt suốt 33 năm của cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phương Loan

Ảnh: Facebook nhân vật

Puka tiết lộ lý do cố NS Chí Tài luôn dặn dò đàn em gọi vợ là “chị Bé Heo”, nghe là biết thương bà xã nhiều thế nào! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm