PUBG Mobile sẽ được coi là môn Esports, có giải đấu chính thức đầu tiên mang tên PUBG Mobile 2020 World League

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 31/07/2019

Với sự bùng nổ mạnh mẽ kể từ khi được ra mắt và tính chất sinh tồn hay ho, PUBG Mobile đã gần như chính thức trở thành môn thể thao chuẩn Esports và sẽ có giải đấu chuyên nghiệp riêng vào năm sau.

Trong không khí siêu hoành tráng của giải đấu PUBG Mobile Club Open (PMCO) Spring Split, giám đốc Esports toàn cầu James Yang của PUBG Mobile tại Tencent Games đã tiết lộ những thông tin về định hướng phát triển cũng như tương lai đầy màu hồng của tựa game sinh tồn cực hot này.

PUBG Mobile sẽ được coi là môn Esports, có giải đấu chính thức đầu tiên mang tên PUBG Mobile 2020 World League - Ảnh 1.

Ông Yang tuyên bố, Pubg Mobile 2020 World League sẽ là cuộc thi Esports chính thức cho trò chơi battle royale. Giải đấu đáng mong chờ này cũng chỉ được ông "nhá hàng" còn những thông tin chi tiết không được nhắc đến nhưng hứa hẹn sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian sắp tới. Dự kiến, đây sẽ là một giải đấu lớn mang tầm thế giới nên chỉ những đội tuyển chuyên nghiệp xuất sắc nhất mới được tham gia giải đấu này.

PUBG Mobile sẽ được coi là môn Esports, có giải đấu chính thức đầu tiên mang tên PUBG Mobile 2020 World League - Ảnh 2.

Những thông tin về giải đấu PUBG Mobile World League dù không được tiết lộ nhiều, nhưng nó lại càng làm tăng thêm sự mong đợi vào giải đấu PUBG Mobile siêu khủng này. Với sự phát triển thần tốc cùng với những thành công của PMCO, chúng ta có thể tin rằng 2020 sẽ là một năm huy hoàng cho PUBG Mobile.

Dự kiến, giải đấu sẽ được mở đăng ký cho hơn 10 khu vực PUBG Mobile thế giới vào ngày 8/8 tới!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm