PUBG Mobile Lite ra bản cập nhật mới, xuất hiện bản đồ độc quyền mang tên Golden Woods

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 22/09/2019

Cũng khá lâu kể từ khi bản cập nhật đầu tiên của Pubg Mobile Lite ra mắt, sắp tới người chơi phiên bản này sẽ được trải nghiệm thêm những điều thú vị mới trong bản 0.14.1 và đặc biệt là sự xuất hiện của bản đồ độc quyền Golden Woods.

Một bản đồ độc quyền mới toanh sẽ xuất hiện trong bản update 0.14.1 sắp tới cùng những thay đổi trong chế độ chơi, hệ thống title cũng như hệ thống thành tích mới. 

MAP MỚI ĐỘC QUYỀN

Map này sẽ là map độc quyền chỉ có ở PUBG Mobile Lite, đây như một món quà cho sự ủng hộ của người chơi khi bản Lite được phát hành. Nó phần nào sẽ giúp các gamer của phiên bản này "đỡ tủi" khi phải mang mắc chơi PUBG Mobile phiên bản rút gọn với những hạn chế. Bản đồ "Rừng vàng" mang đến cho người chơi phong cảnh mùa thu vàng rực tuyệt đẹp với nhiều thị trấn nhỏ và bụi cây, nhịp độ trận đấu nhanh hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. 

PUBG Mobile Lite ra bản cập nhật mới, xuất hiện bản đồ độc quyền mang tên Golden Woods - Ảnh 1.

NGÀY RA MẮT MÙA MỚI CÙNG HỆ THỐNG THÀNH TÍCH MỚI

Ngày 1 tháng 10 sẽ là ngày bắt đầu mùa giải mới theo như thông tin từ bản cập nhật, cùng với đó là nội dung mới với các phần thưởng khác nhau. Với hệ thống thành tích thì hiện tại nó đã có sẵn, người chơi có thể kiểm tra thành tựu mới trong Menu Mission. Mỗi thành tích hoàn thành người chơi sẽ nhận được những phần thưởng riêng để đáp lại sự nỗ lực của người chơi. 

PUBG Mobile Lite ra bản cập nhật mới, xuất hiện bản đồ độc quyền mang tên Golden Woods - Ảnh 2.

HỆ THỐNG TITLE

Cuối cùng thì hệ thống tiêu đề cũng xuất hiện trong Pubg Mobile Lite, giờ đây người chơi có thể sửa đổi tên cùng những tiêu đề cực oách, những tiêu đề này sẽ có được sau khi hoàn thành các thành tích trong trò chơi. Tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc chiến nhưng những tiêu đề có thể giúp người chơi tự hào với những điều họ làm được. 

PUBG Mobile Lite ra bản cập nhật mới, xuất hiện bản đồ độc quyền mang tên Golden Woods - Ảnh 3.

CHẾ ĐỘ ARCADE MỚI

Tại bản cập nhật lần này, người chơi sẽ được trải nghiệm một chế độ mới mang tên War, mọi người chơi đều được cấp 1 khầu RPG-7 đề chiến đấu. Chính vì thế cuộc chơi sẽ trở thành một cuộc hỗn chiến với nhịp độ được đẩy nhanh đáng kể. Chế độ này rất thích hợp cho những gamer có thời gian chơi game hạn hẹp, ngoài ra khá nhiều vũ khí mới cũng được thêm vào như súng tiểu liên PP-19, súng trường DMB QBZ và QBU. 

PUBG Mobile Lite ra bản cập nhật mới, xuất hiện bản đồ độc quyền mang tên Golden Woods - Ảnh 4.

Ngoài những cập nhật trên, bản update cũng bao gồm sự tối ưu hóa cho đồ họa trò chơi giúp mọi thứ từ Menu đến hoạt động trở nên mượt mà. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm