PUBG Mobile: Holographic sight và Red Dot, đâu là phụ kiện đi kèm "đáng tiền" hơn?

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 13:04 07/06/2020

Giữa Holo và Red Dot, đâu là phụ kiện hỗ trợ cho kỹ năng ADS trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile cung cấp cho người chơi nhiều phụ kiện cho kỹ năng ADS. Trong đó, Holographic Sight và Red Dot là hai lựa chọn tốt nhất. Nó hỗ trợ cho người chơi trong việc ngắm ở khoảng cách ngắn (dưới 200 m) và thích hợp nhất với súng trường SMG hoặc Assault.

Nhưng giữa chúng thì đâu là phụ kiện tốt hơn?

Phân biệt

Red Dot là loại ống ngắm có chấm đỏ ở giữa, nó phù hợp và có thể sử dụng cho nhiều loại súng khác nhau. Loại ngắm này cũng có tầm xa x2 như Holographic Sight hay scope 2x và sử dụng cho tấn công các mục tiêu tầm gần.

PUBG Mobile: Holographic sight và Red Dot, đâu là phụ kiện đi kèm tốt hơn? - Ảnh 1.

Holographic Sight là loại ống ngắm phổ thông và hữu dụng nhất. Nó có một số đặc điểm như hồng tâm đỏ ở giữa và có thể sử dụng cho hầu hết các loại súng có trong PUBG Mobile. Từ súng tiểu liên, shotgun hay thậm chí là súng bắn tỉa các loại cũng có thể sử dụng Holographic Sight.

PUBG Mobile: Holographic sight và Red Dot, đâu là phụ kiện đi kèm tốt hơn? - Ảnh 2.

Góc nhìn

Về góc nhìn, Red Dot mang đến cho người chơi PUBG Mobile cái nhìn rộng và rõ ràng hơn về xung quanh. Khi bật, nó cho phép bạn thấy rõ khu vực xung quanh mục tiêu. Trong khi đó Holographic Sight lại có một khoảng tầm nhìn bị che mất nên nó có thể khiến người dùng bỏ mạng khi kẻ thù nằm trong khu vực bị Holographic Sight che khuất.

PUBG Mobile: Holographic sight và Red Dot, đâu là phụ kiện đi kèm tốt hơn? - Ảnh 3.

Khi đối mặt với nhiều kẻ thù cùng một lúc thì dùng Red Dot sẽ có lợi thế hơn. Holographic Sight có thể sử dụng để chiến đấu gần 1vs1.

Độ ổn định

PUBG Mobile: Holographic sight và Red Dot, đâu là phụ kiện đi kèm tốt hơn? - Ảnh 4.

Một mẹo nhỏ là bạn hãy lắp Holographic Sight cho những khẩu súng có độ giật cao chẳng hạn như Beryl M762 hoặc AKM. Dù Holographic Sight không giúp giảm tốc độ giật của vũ khí, nhưng nó lại cho bạn tầm nhìn ổn định hơn về mục tiêu khi nhắm vào kẻ thù. Trong khi đó, Red Dot sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho súng SMG và súng đạn 5,56 mm như M416, SCAR-L.

PUBG Mobile: Holographic sight và Red Dot, đâu là phụ kiện đi kèm tốt hơn? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm