PUBG Mobile: Hàng loạt chế độ mới đã cập bến trong bản 0.16.5, game thủ sướng mê!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 09/01/2020

Phần 10 PUBG Mobile đã kết thúc vào ngày 7/1 vừa qua và bản cập nhật 0.16.0 đã được tung ra. Với bản cập nhật lần này, chúng ta sẽ có Phần 11 của trò chơi và những chế độ vô cùng hấp dẫn.

PUBG Mobile đã thêm một chế độ mới trong bản cập nhật beta, nó dường như là bản sao của Chế độ thống trị của Call of Duty: Mobile. Và chế độ mới này sẽ diễn ra trên bản đồ mới có tên Town.

Chế độ thống trị

PUBG Mobile: Hàng loạt chế độ mới đã cập bến trong bản 0.16.5, game thủ sướng mê! - Ảnh 1.

Chế độ này là một phần của phần Evo Ground, trên bản đồ tên là Town. Người chơi chia thành 2 đội xanh và đỏ như một trận đấu 4v4. Bản đồ có 3 căn cứ, đội đầu tiên chiếm được 2 căn cứ sẽ dành được chiến thắng. Khi các căn cứ được kích hoạt, người chơi phải ở trong khu vực căn cứ và chờ cho đến khi tích đủ điểm chiếm giữ.

PUBG Mobile: Hàng loạt chế độ mới đã cập bến trong bản 0.16.5, game thủ sướng mê! - Ảnh 2.

Những người chơi thử nghiệm bản beta cho rằng chế độ này là bản sao của chế độ tương tự trong tựa game sinh tồn Call of Duty Mobile. Điều này cũng dễ hiểu vì cả 2 tựa game đều được phát triển bởi Tencent.

Team Deathmatch và Chế độ luyện tập Arena

PUBG Mobile: Hàng loạt chế độ mới đã cập bến trong bản 0.16.5, game thủ sướng mê! - Ảnh 3.

Team Deathmatch và Arena training cũng sẽ được thêm vào trong bản vá PUBG Mobile 0.16.5, cả hai đều dựa trên bản đồ Kho. Chế độ này đi kèm với các vũ khí được thiết lập trước khi vào trò chơi.

Bản cập nhật lần này còn mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng xếp hạng hấp dẫn. Bạn đã sẵn thử chưa?

PUBG Mobile: Hàng loạt chế độ mới đã cập bến trong bản 0.16.5, game thủ sướng mê! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm