PUBG: Không cần nhìn màn hình, thánh Shroud vẫn hồn nhiên giành top 1 theo cách không ai ngờ

Mặt Trứng, Theo GameK 22:00 11/10/2019

Bá như Shroud, không nhìn màn hình vẫn top 1 như thường.

Phải rất lâu rồi chúng ta mới thấy Shroud trở lại với PUBG, khi mà trong quãng thời gian gần đây, anh chàng hết say mê với Apex Legends thì lại đắm chìm cày cuốc với World of Warcraft Classic. 

Và quả thật, cũng phải rất lâu rồi Shroud mới quay lại với các tựa game bắn súng, sau khi World of Warcraft Classic đã gần như chiếm hết tâm trí của anh chàng, tới mức Shroud sẵn sàng xếp hàng chờ nguyên ngày cũng như bỏ qua luôn lượng đăng ký và view trên Twitch để tập trung theo đuổi đam mê.

Pha top 1 không mất viên đạn nào của Shroud

Cũng may là trong ngày 9/10, anh chàng đã trở lại với PUBG và có một trận đấu khá kỳ lạ. Cụ thể, khi trận đấu chỉ còn có 3 người sống sót, tính cả Shroud thì bất ngờ, anh chàng có tin nhắn điện thoại và chấp nhận mạo hiểm tạm rời bỏ màn hình game để nhìn điện thoại trong chốc lát.

PUBG: Không cần nhìn màn hình, thánh Shroud vẫn hồn nhiên giành top 1 theo cách không ai ngờ - Ảnh 2.

Shroud giờ đắm chìm trong World of Warcraft rồi

Khoảnh khắc đấy chỉ khoảng vài giây, thế nhưng bất ngờ thay, khi Shroud ngẩng mặt lên, anh đã trở thành nhà vô địch của game đấu. Và quả thật, trận đấu đã kết thúc theo cái cách mà không ai ngờ tới, khi một pha hỗn chiến giữa hai cái tên còn lại đã khiến tất cả tử vong. Một người bị hạ gục bởi M14, nhưng cũng không quên để lại một quả lựu đạn để "ôm" theo kẻ địch đáng ghét kia và để lại một mình Shroud bơ vơ trước khung cảnh trống vắng, kèm theo dòng chữ "Winner Winner, Chicken Dinner" đầy thuyết phục.

PUBG: Không cần nhìn màn hình, thánh Shroud vẫn hồn nhiên giành top 1 theo cách không ai ngờ - Ảnh 3.

Rất lâu rồi mới được thấy Shroud trở lại với PUBG.

Khoảnh khắc này đã khiến cho Shroud không khỏi bất ngờ: "Đợi đã, cái gì đang xảy ra vậy. Tôi mới nhìn vào điện thoại của mình trong một giây và cái quái gì trên màn hình đây". Shroud bất ngờ khi thấy mình thậm chí còn không mất một viên đạn để giành top 1 trong loạt bo sinh tử.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm