Hết mình với đam mê: Bất chấp chuông báo cháy, streamer thản nhiên ngồi mở rương trong CS: GO

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 11/10/2019

Mặc cho chuông báo cháy vang lên không ngừng trong khoảng 10 phút, streamer "Trainwrecks" trên nền tảng Twitch vẫn ngồi mở kho báu trong game bắn súng CS: GO. Đây là hành động mà các bạn tuyệt đối không nên học theo đâu nhé, tính mạng mình vẫn là trên hết!

Các game thủ vốn nổi tiếng bất chấp những trường hợp khẩn cấp để tiếp tục chơi game. Sự cố mới nhất trên Twitch tiếp tục nhấn mạnh thêm điều đó. Theo TalkEsport, streamer Twitch có tên là "Trainwrecks" dường như đã phớt lờ chuông báo cháy trong căn hộ của mình trong buổi stream.

Hết mình với đam mê: Bất chấp chuông báo cháy, streamer thản nhiên ngồi mở rương trong CS: GO - Ảnh 1.

Trainwrecks trên stream. Ảnh: TalkEsport.

Thay vào đó, streamer này tiếp tục kiên trì để mở các rương trong game bắn súng CS: GO với hy vọng tìm thấy vật phẩm "butterfly knife" rất hiếm.

Vụ việc xảy ra vào ngày 8/10 và thật sự đáng báo động về cách mọi người xem nhẹ các tình huống khẩn cấp. Sau khi đi ra cửa để kiểm tra, Trainwreck ngay lập tức quay lại chiếc máy tính của mình để tiếp tục công việc mở kho báu.

Chỉ đến khi chuông báo cháy vang lên không ngừng trong khoảng 10 phút, streamer mới thực sự phải tắt stream và tìm hiểu những gì đang xảy ra trong căn hộ của mình. "Tôi phải đi ra kiểm tra một chút nhé mọi người", anh chàng này nói.

Điều đáng nói là tuy biến mất trên stream khoảng 5 phút nhưng Trainwrecks không có dấu hiệu lo lắng hay sợ hãi khi quay lại. Điều này cho thấy có lẽ chuông báo cháy chỉ là một trò lừa bịp và streamer này tiếp tục mở stream như chưa có gì xảy ra.

Tham khảo: talkesport.com

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm