“Psy nhí” Hwang Min Woo cùng gia đình về Việt Nam làm từ thiện

Quang Vũ, Theo Phụ nữ số 13:30 20/02/2024

Cả gia đình “Psy nhí” Hwang Min Woo về Đồng Nai trao quà từ thiện và biểu diễn nhân dịp năm mới.

12 năm kể từ sau khi xuất hiện trong MV "Gangnam Style" của PSY và nổi tiếng khắp thế giới, cậu bé Hwang Min Woo ngày nào giờ đã trưởng thành và vẫn miệt mài theo đuổi con đường nghệ thuật.

Với việc "Gangnam Style" trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới, Hwang Min Woo đã nhận được một sự hưởng ứng và ngưỡng mộ, tạo được sự chú ý bởi tuyền thông nước ngoài như CNN, ABC News... Khi còn là nghệ sĩ nhí, Min Woo từng đóng quảng cáo, tham gia các đợt trình diễn ở nước ngoài như: Philippines, Hồng Kông (Trung Quốc) và Mỹ.

Hiện tại, Hwang Min Woo vẫn thường xuyên tham gia các chương trình giải trí và trau dồi bản thân mỗi ngày để gây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật.

“Psy nhí” Hwang Min Woo cùng gia đình về Việt Nam làm từ thiện - Ảnh 1.

"Psy nhí" xuất hiện trong siêu hit tỷ view Gangnam Style thuở nào giờ đã trưởng thành.

Hwang Min Woo vừa tốt nghiệp trường Biểu diễn Nghệ thuật Seoul (Hàn Quốc). Cậu em trai của "Psy nhí" là Hwang Min Ho cũng nối gót anh trai hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt, Min Ho bộc lộ tài năng ở thể loại nhạc trot, một thể loại âm nhạc truyền thống rất được yêu thích tại Hàn Quốc.

Dù còn nhỏ tuổi, Hwang Min Ho đã sở hữu chất giọng cao vút cùng khả năng trình diễn chuyên nghiệp. Cậu bé tham gia chương trình ca hát Mistertrot ''미스터트롯2" và lọt vào vòng trong 16 người trong 119 thí sinh tham gia.

Hai anh em Hwang Min Woo - Hwang Min Ho vừa duy trì thành tích học tập vừa chăm chỉ tập luyện, tích cực tham gia các hoạt động giải trí, nghệ thuật của mình.

“Psy nhí” Hwang Min Woo cùng gia đình về Việt Nam làm từ thiện - Ảnh 2.

Em trai của "Psy nhí" cũng là một tài năng nghệ thuật.

“Psy nhí” Hwang Min Woo cùng gia đình về Việt Nam làm từ thiện - Ảnh 3.

Năm nay, cả gia đình Hwang Min Woo về Việt Nam ăn Tết.

Vừa qua, Hwang Min Woo cùng bố mẹ và em trai về quê ở Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam ăn Tết. Đồng thời, hai anh em Min Woo - Min Ho đã tổ chức trao 500 phần quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và mở tiệc mừng chào đón năm mới, hát biểu diễn phục vụ bà con ngay tại quê nhà.

“Psy nhí” Hwang Min Woo cùng gia đình về Việt Nam làm từ thiện - Ảnh 4.

Gia đình "Psy nhí" tổ chức trao 500 phần quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hai anh em cực kỳ vui vẻ, hạnh phúc khi tận tay bê từng phần quà, phát cho bà con với những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất. Min Woo - Min Ho và gia đình cũng nhận về những lời cảm ơn, chúc mừng đầy chân thành từ tất cả mọi người. Tình cảm chân chất, dễ thương của bà con khiến cả hai không khỏi xúc động và tự nhủ sẽ trở về Việt Nam thêm nhiều lần nữa vì sự ấm áp yêu thương này.

Trong buổi tiệc chào năm mới, Hwang Min Woo và Hwang Min Ho thực sự đã "cháy" hết mình trên sân khấu. Trong khi Min Woo thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo đầy sôi động thì Min Ho lại mang tới những giai điệu da diết, đầy cảm xúc.

“Psy nhí” Hwang Min Woo cùng gia đình về Việt Nam làm từ thiện - Ảnh 5.

Min Woo vừa hát tiếng Hàn vừa hát tiếng Việt phục vụ bà con.

"Psy nhí" Min Woo vừa hát vừa nhảy những ca khúc Kpop đang được yêu thích khiến khán giả không thể ngồi yên, dành cho chàng trai sự cổ vũ nồng nhiệt nhất.

Được biết, vì thời gian gấp rút, Min Woo chỉ có 1 ngày luyện tập nhưng vẫn thể hiện xuất sắc ca khúc bằng tiếng Việt khiến mọi người vô cùng thích thú.

Về phần Min Ho, cậu bé nhận về nhiều tràng vỗ tay và những tiếng cười động viên ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu với diện mạo bảnh bao, chững chạc. Min Ho gửi tới bà con những ca khúc nhạc trot truyền thống Hàn Quốc vô cùng đặc sắc, thậm chí còn thể hiện tài năng sử dụng nhạc cụ là trống để phần trình diễn thêm sôi động.

“Psy nhí” Hwang Min Woo cùng gia đình về Việt Nam làm từ thiện - Ảnh 6.

Em trai Min Ho trổ tài đánh trống.

Đáng chú ý, Min Ho thành thạo thể hiện hai ca khúc tiếng Việt đầy cảm xúc, nhận về sự trầm trò tán thưởng từ hàng ghế khán giả.

Cả hai anh em Min Woo - Min Ho đều gửi rất nhiều lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Việt rất trôi chảy. Màn biểu diễn đặc sắc và đầy chân thành của hai anh em nhận về nhiều lời khen ngợi, những tràng vỗ tay không ngớt từ bà con quê nhà.

Min Woo - Min Ho rất trân trọng những tình cảm này và hy vọng sẽ có nhiều dịp gặp lại khán giả Việt Nam trong tương lai không xa.