PSY bất ngờ đọ size mặt với nam thần Song Joong Ki ở hậu trường, kết quả khiến chính chủ phải cười phớ lớ trong sự ngỡ ngàng

SON, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 22/05/2021

Kết quả màn đọ kích cỡ gương mặt giữa PSY và nam thần Song Joong Ki khiến ai cũng phải thích thú.

Từ trước đến nay, gương mặt nhỏ vẫn luôn là 1 trong những tiêu chí đánh giá nhan sắc quan trọng đối với người Hàn Quốc. Bởi vậy, dàn mỹ nam, mỹ nữ đình đám của Kbiz ai ai cũng sở hữu khuôn mặt với kích cỡ nhỏ đến mức khó tin. Mới đây nhất, màn đọ mặt giữa PSY với Song Joong Ki đã khiến fan thích thú không thôi và 1 lần nữa phải cảm thán trước ngoại hình đỉnh cao của nam thần Hậu Duệ Mặt Trời.

Chắc hẳn các fan của Song Joong Ki đều biết nam diễn viên vừa tham gia diễn xuất trong MV HAPPEN của nữ ca sĩ Heize - "gà nhà" trực thuộc công ty P-Nation của PSY. Chủ nhân bản hit Gangnam Style đã có mặt tại trường quay để cổ vũ cho "gà nhà". Khi gặp Song Joong Ki, PSY không thể ngừng cảm thán trước gương mặt nhỏ đến khó tin của nam diễn viên. PSY liên tục khen ngợi nam thần họ Song, khiến anh phải ngượng ngùng giải thích rằng vừa mới giảm cân cho bộ phim Vincenzo nên mới có khuôn mặt nhỏ như hiện giờ.

PSY bất ngờ đọ size mặt với nam thần Song Joong Ki ở hậu trường, kết quả khiến chính chủ phải cười phớ lớ trong sự ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Gặp Song Joong Ki tại trường quay, PSY không thể ngừng cảm thán trước nhan sắc và gương mặt nhỏ đến khó tin của nam diễn viên: "Sao mặt chú lại nhỏ thế kia được cơ chứ?". Đáp lại lời khen của đàn anh, Song Joong Ki ngượng ngùng giải thích rằng vừa mới giảm cân: "Không đâu anh. Tại em vừa mới giảm cân trong lúc quay phim đó"

Chưa dừng lại ở đây, PSY tiếp tục tiến đến đứng cạnh Song Joong Ki và trực tiếp so sánh kích cỡ gương mặt của mình với nam diễn viên. PSY liên tục yêu cầu người quay phim ghi lại khoảnh khắc đọ mặt với Song Joong Ki. Cuối cùng, mặt Song Joong Ki chỉ nhỏ bằng... nửa mặt của PSY.

PSY chỉ còn biết hài hước thốt lên: "Tôi cũng là người nổi tiếng cơ mà". Màn đọ mặt giữa 2 nhân vật đình đám của Kbiz khiến ai cũng phải bật cười vì PSY liên tục thể hiện sự khó tin và trầm trồ trong khi Song Joong Ki chỉ đứng 1 bên cười thích thú.

PSY bất ngờ đọ size mặt với nam thần Song Joong Ki ở hậu trường, kết quả khiến chính chủ phải cười phớ lớ trong sự ngỡ ngàng - Ảnh 3.

PSY yêu cầu người quay phim ghi lại khoảnh khắc đọ mặt: "Không cái gì mà không. Anh quay phim quay lại đi ạ. Điều này có lý không cơ chứ". Chứng kiến nhan sắc thần thánh và gương mặt nhỏ đến mức khó tin của Song Joong Ki, PSY chỉ còn biết hài hước than vãn: "Tôi cũng là người nổi tiếng cơ mà"

PSY bất ngờ đọ size mặt với nam thần Song Joong Ki ở hậu trường, kết quả khiến chính chủ phải cười phớ lớ trong sự ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Sự thật là mặt PSY to gấp đôi mặt Song Joong Ki

Vẫn biết gương mặt của Song Joong Ki vô cùng nhỏ nhắn và điển trai, thế nhưng, sau màn đọ mặt hài hước với PSY, các fan lại càng phải cảm thán trước visual đỉnh cao của nam thần phim Vincenzo. Trong MV HAPPEN mới đây của Heize, Song Joong Ki cũng gây choáng nhờ visual trẻ trung, điển trai chuẩn nam thần không tuổi.

PSY bất ngờ đọ size mặt với nam thần Song Joong Ki ở hậu trường, kết quả khiến chính chủ phải cười phớ lớ trong sự ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Trong MV HAPPEN của Heize, mỹ nam Song Joong Ki "đốn tim" khán giả với vẻ ngoài trẻ trung, vừa ấm áp, hiền hòa vừa nam tính

PSY bất ngờ đọ size mặt với nam thần Song Joong Ki ở hậu trường, kết quả khiến chính chủ phải cười phớ lớ trong sự ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Ngoại hình điển trai của Song Joong Ki khiến trái tim các fan nữ rung động

Không chỉ trong MV HAPPEN, gương mặt điển trai và nhỏ nhắn của Song Joong Ki lúc nào cũng khiến fan phải trầm trồ

Nguồn: YouTube, Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày