Tưởng ly hôn Song Hye Kyo thì tuột dốc nhan sắc, giờ Song Joong Ki đã làm được cú twist bùng nổ nhan sắc quá "mlem"

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 01:08 20/05/2021

Song Joong Ki quả xứng danh là mỹ nam không tuổi của màn ảnh Hàn Quốc.

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân ồn ào với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đôi lúc bị bắt gặp hình ảnh nhan sắc tụt dốc, tăng cân, lộ dấu hiệu lão hóa. Thế nhưng qua bộ phim mới nhất Vincenzo, Song Joong Ki đã trở lại với visual trẻ trung, điển trai chuẩn nam thần làm trái tim fan không khỏi rung động.

Vào ngày hôm nay (19/5), fan của nam thần họ Song đã được 1 phen mãn nhãn với combo "gấp đôi" visual từ thần tượng. Trong cùng 1 ngày, cả loạt ảnh hậu trường hiếm của Song Joong Ki trong Vincenzo lẫn teaser MV mới của ca sĩ Heize có nam diễn viên góp mặt đều được tung ra. 2 thái cực đối lập khiến dân tình bàn tán không ngừng. Nếu như trong ảnh hậu trường phim, Song Joong Ki cực ngầu, lạnh lùng đúng chất "ông trùm" thì ở teaser MV ca nhạc, nam thần Hậu Duệ Mặt Trời trở lại với vẻ đẹp trai hiền hòa, chuẩn "tình đầu trong mơ" của mọi cô gái.

Tưởng ly hôn Song Hye Kyo thì tuột dốc nhan sắc, giờ Song Joong Ki đã làm được cú twist bùng nổ nhan sắc quá mlem - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh hậu trường Vincenzo, Song Joong Ki hóa thân hoàn hảo thành "ông trùm" lạnh lùng và cực ngầu

Tưởng ly hôn Song Hye Kyo thì tuột dốc nhan sắc, giờ Song Joong Ki đã làm được cú twist bùng nổ nhan sắc quá mlem - Ảnh 3.

Bình thường, Song Joong Ki được biết đến với vẻ đẹp hiền hòa, thế nhưng anh cũng hoàn toàn có thể trở nên cực kỳ cứng rắn chỉ bằng cách thay đổi ánh mắt và diện mạo như thế này. Nhìn gương mặt cực phẩm như thế này có "đau tim" không?

Tưởng ly hôn Song Hye Kyo thì tuột dốc nhan sắc, giờ Song Joong Ki đã làm được cú twist bùng nổ nhan sắc quá mlem - Ảnh 4.

Thế nhưng chỉ cần cười 1 chút, trái tim các fan lại xao xuyến vì quá đáng yêu và ngọt ngào

Tưởng ly hôn Song Hye Kyo thì tuột dốc nhan sắc, giờ Song Joong Ki đã làm được cú twist bùng nổ nhan sắc quá mlem - Ảnh 5.

Diện mạo Song Joong Ki mặc vest đúng là "đỉnh của chóp"

Tưởng ly hôn Song Hye Kyo thì tuột dốc nhan sắc, giờ Song Joong Ki đã làm được cú twist bùng nổ nhan sắc quá mlem - Ảnh 6.

Cảnh nam diễn viên cầm súng cũng khiến các fan như "ngất lịm"

Tưởng ly hôn Song Hye Kyo thì tuột dốc nhan sắc, giờ Song Joong Ki đã làm được cú twist bùng nổ nhan sắc quá mlem - Ảnh 7.

Góc nghiêng đẹp tê điếng, lại bắn súng cực chất, ai làm lại "ông trùm" Song Joong Ki?

Tưởng ly hôn Song Hye Kyo thì tuột dốc nhan sắc, giờ Song Joong Ki đã làm được cú twist bùng nổ nhan sắc quá mlem - Ảnh 8.

Nhờ diện mạo và vóc dáng "đỉnh của chóp", Song Joong Ki dễ dàng nổi trội giữa đám đông

Tưởng ly hôn Song Hye Kyo thì tuột dốc nhan sắc, giờ Song Joong Ki đã làm được cú twist bùng nổ nhan sắc quá mlem - Ảnh 9.

Thế nhưng đến teaser MV của Heize, mỹ nam đẹp hơn hoa Song Joong Ki đã trở lại, "đốn tim" khán giả với vẻ ngoài ôn hòa, dịu dàng trái ngược nét lạnh lùng trong hậu trường phim

Tưởng ly hôn Song Hye Kyo thì tuột dốc nhan sắc, giờ Song Joong Ki đã làm được cú twist bùng nổ nhan sắc quá mlem - Ảnh 10.

Chỉ cần thả tóc mái xuống, Song Joong Ki như trẻ lại cả chục tuổi

Tưởng ly hôn Song Hye Kyo thì tuột dốc nhan sắc, giờ Song Joong Ki đã làm được cú twist bùng nổ nhan sắc quá mlem - Ảnh 11.

1 khoảnh khắc cười tháng qua cũng đủ khiến dân mạng bàn tán không ngớt

Tưởng ly hôn Song Hye Kyo thì tuột dốc nhan sắc, giờ Song Joong Ki đã làm được cú twist bùng nổ nhan sắc quá mlem - Ảnh 12.

Đây là lần hiếm hoi nam thần Hậu Duệ Mặt Trời nhận đóng MV

Nguồn: YouTube, Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày