Profile khủng của trai đẹp trong Penthouse: Bản sao G-Dragon (BIGBANG), thạo 2 ngôn ngữ, đỗ đại học nổi tiếng Hàn Quốc

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 20:58 22/12/2020

Trong phim Park Eun Seok là tỷ phú. Ngoài đời, anh chàng này cũng xịn sò không kém.

Thời gian qua, Penthouse (Cuộc Sống Thượng Lưu) đã đi được quá nửa hành trình và đến đoạn cao trào với cuộc chiến giữa các phụ huynh. Với sức hút ngoài mong đợi, bộ phim đã quyết định ra mắt tiếp phần 2 và phần 3.

Một trong những diễn viên được yêu mến nhất trong phim là Park Eun Seok, đảm nhận vai diễn anh trai nuôi của Min Seol Ah hay còn được biết đến với tên gọi tỷ phú Logan Lee.

Anh chàng thu hút sự chú ý của người xem với vẻ ngoài nổi bật, và khả năng nói tiếng Anh cực kỳ trôi chảy trong nhiều phân cảnh đối thoại với bạn diễn.

Park Eun Seok được yêu mến khi có gương mặt giống G-Dragon (trưởng nhóm BIGBANG)

Đối với khán giả nào từng biết đến quá khứ của Park Eun Seok thì khả năng nói tiếng Anh của anh không gây bất ngờ. Bởi trong một cuộc phỏng vấn quảng bá cho drama Bác Sĩ Trại Giam của đài KBS năm ngoái, anh chàng từng thừa nhận đã định cư ở Hoa Kỳ khi mới 7 tuổi và sống ở New York hơn 15 năm.

Vì để theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên, anh đã quay trở lại Hàn Quốc và được nhận vào Học viện Nghệ thuật Seoul (SOPA). Ngôi trường được coi là thánh địa trai xinh gái đẹp, nơi có chất lượng đào tạo nghệ thuật số 1 tại Hàn Quốc.

Khác với những trường trung học khác ở Hàn, SOPA bên cạnh đào tạo những môn văn hóa, thì phần lớn thời gian học sinh sẽ được học các bộ môn nghệ thuật, cũng như rèn luyện kỹ năng "thực chiến". Một số sinh viên đình đám từng theo học có thể kể đến như: Park Ji Hoon (Wanna One), Kai (EXO), Na-yoon (Momoland)

Park Eun Seok thông thạo 2 ngôn ngữ, từng tham gia hàng loạt bộ phim đình đám

Park Eun Seok bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2012. Khán giả biết đến anh qua một số bộ phim như Doctor Prisoners, Voice 2... nhưng đến Penthouse thì anh mới thực sự nhận được sự chú ý.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm