Profile con gái riêng của "yêu nữ hàng hiệu" Phượng Chanel: 16 tuổi trổ mã xinh như hot girl, du lịch và shopping tẹt ga không cần nhìn giá

Mai Thuý, Theo Helino 22:26 19/07/2019

Sinh ra đã ở vạch đích nên con gái của Phượng Chanel có cuộc sống thật sự đáng ngưỡng mộ.

Ngoài chuyện diện đồ hiệu, Phượng Chanel còn được nhiều người biết đến qua câu chuyện tình cảm với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Ít ai biết được rằng "yêu nữ hàng hiệu" còn có hai con gái khá xinh đẹp. Nhờ những hình ảnh mới nhất được chia sẻ trên Facebook cá nhân, cô chị cả Susu - con gái Phượng Chanel khiến không ít người ngạc nhiên bởi diện mạo đáng yêu, dễ thương ở tuổi 16.

Không giấu diếm, người yêu Quách Ngọc Ngoan từng chia sẻ con gái của mình bắt đầu học tiếng Anh từ khi đi mẫu giáo, tức 3 tuổi. Nhờ sống trong môi trường đa sắc tộc, đa ngôn ngữ nên con gái Phượng Chanel không chỉ thông thạo ngôn ngữ mà còn có phong thái tự tin. Đến hiện tại, Susu du học ở nước ngoài và chỉ về thăm nhà vào những dịp nghỉ lễ.

Profile con gái riêng của yêu nữ hàng hiệu Phượng Chanel: 16 tuổi trổ mã xinh như hot girl, du lịch và shopping tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 1.
Chiều cao lý tưởng ở tuổi 16.
Profile con gái riêng của yêu nữ hàng hiệu Phượng Chanel: 16 tuổi trổ mã xinh như hot girl, du lịch và shopping tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 2.

Khoảnh khắc 2 mẹ con mặc áo đôi trông cực kì tình cảm.

Profile con gái riêng của yêu nữ hàng hiệu Phượng Chanel: 16 tuổi trổ mã xinh như hot girl, du lịch và shopping tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 3.

Cả gia đình và nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan thường xuyên đi du lịch chung với nhau.

Profile con gái riêng của yêu nữ hàng hiệu Phượng Chanel: 16 tuổi trổ mã xinh như hot girl, du lịch và shopping tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 4.

Cô chị, cô em đều xinh xắn và đáng yêu.

Ở tuổi 16, Susu sở hữu vóc dáng thon gọn, đôi chân dài miên man chuẩn người mẫu. Đặc biệt, cô còn được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ cũng như thú vui dùng hàng hiệu. Nhìn ảnh ọt được up lên, có thể thấy quần áo của Susu toàn đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Louis Vuitton, Saint Laurent,... Quả là rich kid, sang chảnh đến độ đáng ghen tỵ.

Pose dáng thần thái như người mẫu.
Profile con gái riêng của yêu nữ hàng hiệu Phượng Chanel: 16 tuổi trổ mã xinh như hot girl, du lịch và shopping tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 6.

Gout ăn mặc của Susu được đánh giá khá cao so với mẹ mình.

Profile con gái riêng của yêu nữ hàng hiệu Phượng Chanel: 16 tuổi trổ mã xinh như hot girl, du lịch và shopping tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 7.

Tủ đồ hiệu của cô bạn sinh năm 2K3 là mơ ước của nhiều cô gái, chưa nói đến cuộc sống đầy đủ vật chất du lịch như cơm bữa.

Profile con gái riêng của yêu nữ hàng hiệu Phượng Chanel: 16 tuổi trổ mã xinh như hot girl, du lịch và shopping tẹt ga không cần nhìn giá - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm