Producer "cưng" đứng sau 2 bản hit đình đám của Sơn Tùng M-TP bất ngờ ra mắt ca khúc kết hợp cùng với Jay Park

Koi Koi, Theo Báo dân sinh 20:27 08/04/2020

Người hâm mộ Việt Nam nói chung và fan của Sơn Tùng nói riêng không khỏi tự hào trước thông tin này.

Mới đây, producer "cưng" của Sơn Tùng M-TP vừa "khoe" nhẹ trên Instagram story về việc hợp tác với JP THE WAVY và Jay Park trong ca khúc mới mang tên "Blind". Trong sản phẩm này, anh chàng được ghi tên đầy trang trọng ở phần credit với vai trò đồng tác giả, bên cạnh JP THE WAVY và Jay Park.

Jay Park và JP THE WAVY đã "ưu ái" một producer người Việt Nam trong ca khúc mới.

Và anh chàng producer này, không còn ai xa lạ - chính là Onionn, anh chàng producer đến từ Hà Nội. Sản phẩm hợp tác giữa một producer người Việt với một ngôi sao Hàn Quốc chắc chắn khiến khán giả trong nước không khỏi tự hào.

Dòng story khiến fan Việt tự hào của Onionn.

Ca khúc "Blind" nằm trong album "Life Is Wavy" của JP THE WAVY với vai trò là track thứ 11, là một bản hip-hop sôi động và "chất lừ", đúng như những gì mà khán giả hình dung khi 3 cái tên JP THE WAVY, Jay Park và Onionn cùng kết hợp.

Ca khúc "BLIND" được Onionn nhá hàng trên story.

Onionn không còn là tên tuổi quá xa lạ với khán giả Việt Nam, đặc biệt là với người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP. Trước đó, Onionn là một cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng Underground với những bản phối mang đậm cá tính cá nhân được khán giả đánh giá cao.

Producer cưng đứng sau 2 bản hit đình đám của Sơn Tùng M-TP bất ngờ ra mắt ca khúc kết hợp cùng với Jay Park - Ảnh 4.

Onionn được biết đến với biệt danh "good boy" - phản ánh đúng tính cách của anh: ngoan hiền và... khá rụt rè ngoài đời, nhưng với âm nhạc lại là một câu chuyện khác.

Anh chính là producer đứng sau 2 bản "siêu hit" của Sơn Tùng là "Hãy Trao Cho Anh" và "Chạy Ngay Đi", mang về danh tiếng cho nam ca sĩ không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn vươn ra khu vực và thế giới. Không chỉ dừng lại ở công việc trong phòng thu, Onionn là DJ đồng hành cùng Sơn Tùng trên khắp các sân khấu live lớn nhỏ - đồng thời cũng là một người bạn khá thân thiết với nam ca sĩ ngoài đời.

Producer cưng đứng sau 2 bản hit đình đám của Sơn Tùng M-TP bất ngờ ra mắt ca khúc kết hợp cùng với Jay Park - Ảnh 5.

Sơn Tùng và Onionn tại buổi "countdown" đếm ngược đến thời điểm ra mắt MV "Chạy Ngay Đi".

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện camera quay lén ở nhà vệ sinh đài KBS, cảnh sát vào cuộc vì hàng loạt sao Hàn có nguy cơ thành nạn nhân

    Toàn bộ nhân viên ekip, PD, biên kịch và cả nghệ sĩ Hàn đình đám xuất hiện trong "Gag Concert" đều sử dụng nhà vệ sinh của đài KBS.
  • Đọc thêm