Produce 48

Produce 48: Em út After School nghẹn ngào khi lần đầu đối mặt với đàn chị chung nhóm

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:06 16/06/2018

Phần xuất hiện của Kaeun (After School) nhận được nhiều sự chú ý ở tập 1 "Produce 48".

Em út của nhóm After School - Lee Kaeun là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả vì không ai nghĩ một Idol ra mắt đã 6 năm như cô lại có thể tham gia show sống còn "Produce 48". Kaeun cũng là Idol thứ 2 nhà Pledis "tuyệt vọng" tìm kiếm "cơ hội cuối cùng" tại chương trình này, sau NU'EST năm ngoái.

Kaeun xuất hiện

Trong buổi phỏng vấn trước show, Kaeun đã chia sẻ: "Em đã không thể quảng bá từ năm 2013 rồi". Cô đã bị "đóng băng" hoạt động trong suốt 5 năm.

Cố vấn Bae Yoon Jung hỏi thêm: "Vậy em đã làm những gì trong lúc đó?", Kaeun nghẹn ngào đáp lại: "Em chỉ chờ cho đến lúc được quay trở lại thôi ạ...".

Kaeun đã mang đến tiết mục "Havana" với cô bạn chung công ty, cô cũng gây ấn tượng với các thí sinh khác bởi kỹ năng ca hát và nhảy đỉnh cao. Cố vấn Bae Yoon Jung cũng hỏi cố vấn đồng thời là cựu thành viên After School - Kahi: "Bạn đã từng quảng bá với cô ấy bao giờ chưa?". Kahi đáp lại: "Chưa vì lúc tôi đi thì em ấy mới vào. Tôi nghĩ em ấy có động lực thúc đẩy sau thành công của NU'EST năm ngoái".

Produce 48: Em út After School nghẹn ngào khi lần đầu đối mặt với đàn chị chung nhóm - Ảnh 2.
Produce 48: Em út After School nghẹn ngào khi lần đầu đối mặt với đàn chị chung nhóm - Ảnh 3.

Kaeun nghẹn ngào khi đứng trước Kahi. Hai người chung nhóm After School nhưng lại chưa bao giờ quảng bá cùng nhau vì lúc Kaeun vào là lúc Kahi rời đi

Kaeun trả lời thêm: "Em nghĩ mình có thể thử thêm một lần nữa. Nhóm chúng em chưa tan rã nhưng các chị rất ủng hộ em tham gia show này khi em bày tỏ nguyện vọng". Và thí sinh được xếp vào lớp A.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm