Preview "Về Nhà Đi Con" tập 63: Mừng quá, Ánh Dương nay đã tỉnh ngộ, biết điều xin lỗi ông Quốc rồi!

Paul, Theo Helino 06:58 11/07/2019

Cuối cùng thì cô bé Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) cũng đã tỉnh ngộ và biết xin lỗi, "mách" chú Quốc cách tán tỉnh chị Huệ.

Sau bao nhiêu hiểu lầm, hờn dỗi thì cuối cùng cô nàng Ánh Dương (Bảo Hân) cứng đầu của Về Nhà Đi Con cũng hiểu ra lỗi lầm của mình và biến tìm đến xin lỗi chú Quốc (Tuấn Tú).

Đoạn preview tập 63 cho thấy, Dương cuối cùng cũng đã chịu đi gặp ông Quốc và nói lời xin lỗi. Cô nàng nói: "Chuyện này cả chú và chị Huệ đều không có lỗi. Cháu nghĩ là do cháu trẻ con quá thôi!".

Dương cuối cùng cũng nói ra được lời xin lỗi với ông Quốc.

Cô nàng tiếp tục nói: "Chú là người đàn ông tốt, chị Huệ có được tình cảm của chú cháu cảm thấy rất mừng". Tuy nhiên, nói năng cảm kích như vậy nhưng Dương vẫn phải "bồi thêm". Đó là cô nàng vẫn chưa thể giúp đỡ chú Quốc chiếm tình cảm của chị ngay được. Dĩ nhiên vì Dương vẫn còn đang tổn thương vì mối tình đầu của mình đã không thành hiện thực. Dương nói: "Nhưng đối với chị Huệ, nếu muốn chinh phục được thì chú phải rất kiên trì. Do cháu vừa bị chấn động tâm lý, nên cháu chưa thể giúp chú và chị cháu ngay được". Nói tới đây, ông Quốc phì cười. Có lẽ một phần cũng là vì ông thấy nhẹ nhõm. Một khi Dương đã có thể pha trò về những gì mình vừa trải qua, tức là cô bé đã vượt qua được gần hết "nỗi đau tuổi teen" của mình rồi. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là Dương sẽ có thể đường đường chính chính tác hợp cho ông Quốc và chị của mình thành đôi.

Tuy vẫn còn tổn thương, nhưng ít ra Dương đã có thể đem tổn thương ấy ra để pha trò.

Nói là vẫn chưa hồi phục vậy thôi, nhưng Dương vẫn hứa với ông Quốc rằng nếu sau này ông cần sự trợ giúp của Dương thì cô bé luôn sẵn sàng. Có thể thấy, suy nghĩ của cô bé đã trưởng thành hơn và bắt đầu chấp nhận được chuyện ông Quốc và chị Huệ có tình cảm với nhau.

Dương hứa rằng tuy không thể tác hợp cho ông Quốc ngay được, nhưng sau này nếu ông cần cô bé liền sẵn sàng giúp đỡ.

Qua cách nói chuyện, cũng có thể thấy Dương đã chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều. Cô nàng ăn nói đĩnh đạc, điềm đạm chứ không còn bộp chộp, hay cáu kỉnh và dễ nóng tính như trước. Đúng là nỗi đau giúp chúng ta hồi phục nhanh hơn.

Về Nhà Đi Con tiếp tục cốt truyện tình cảm giữa khối tứ giác tình yêu: Bảo - Dương - Quốc - Huệ. Có vẻ như tập 63 sắp tới sẽ là tập phim giúp giải quyết mối quan hệ rắc rối này bằng cách cho Dương hiểu ra vấn đề giữa hai người lớn: Huệ và ông Quốc. Vậy là một mắt xích đã được tháo, chỉ còn một mắt xích nữa thôi là cả bốn người sẽ thoát khỏi tứ giác rắc rối của Về Nhà Đi Con.

Phim sẽ tiếp tục lên sóng phục vụ khán giả vào các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên kênh VTV1, lúc 21h.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm