Ơn giời mẹ con Thư (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng vượt cạn thành công giữa bão tố bi kịch gia đình!

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:12 10/07/2019

Vì ảnh hưởng tâm lý quá nhiều, Thư (Về Nhà Đi Con) đã bị suy thai nên phải sinh con trước một tháng so với dự kiến. May mắn rằng hai mẹ con đã vượt cạn thành công dù thiếu vắng bố Vũ ở bên.

Ở cuối tập 61 phim Về Nhà Đi Con, Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) đã có sự hiểu lầm về tin nhắn dành cho Nhã (Quỳnh Nga). Sau một hồi suy nghĩ, Thư hiểu ngay rằng chị Linh chính là người nhắn tin nhắn đó, vì chỉ có chị biết được chuyện này. Thư có hẹn chị để nói rằng chị làm như vậy đã vô tình khiến cho hình ảnh của cô trong mắt Vũ trở nên tệ hơn. Chị Linh khi ấy đùng đùng nổi giận, cho rằng mình bỏ qua thể diện để giữ gìn gia đình cho Thư nhưng cô lại không hiểu. Cuối cùng, hai chị em đã cãi nhau và chị Linh tuyên bố nghỉ chơi với Thư.

Ơn giời mẹ con Thư (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng vượt cạn thành công giữa bão tố bi kịch gia đình! - Ảnh 1.

Chị Linh thất vọng vì tưởng Thư nghĩ xấu mình

Ơn giời mẹ con Thư (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng vượt cạn thành công giữa bão tố bi kịch gia đình! - Ảnh 2.

Nội dung tin nhắn của Linh dành cho Nhã

Sau đó, Thư gọi điện định trình bày rõ ràng với Vũ chuyện tin nhắn xúc phạm Nhã. Nhưng Vũ lại cương quyết không muốn nghe cô giải thích. Và rồi nhát dao chí mạng nhất dành cho Thư chính là tiếng của Nhã gọi Vũ rất ân cần trong điện thoại. Nghe vậy, Thư không thể nói thêm được lời nào.

Ơn giời mẹ con Thư (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng vượt cạn thành công giữa bão tố bi kịch gia đình! - Ảnh 3.

Cô cố gắng đi về nhà bố trong tình trạng bụng đau quằn quại. Ngay lập tức, Thư đã nhập viện và được bác sĩ yêu cầu phải mổ gấp vì suy thai. Nghe tin trời đánh ấy, ông Sơn (NSƯT Trung Anh), ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và bà Giang (Ngân Quỳnh) rất lo lắng. Ông Sơn theo bác sĩ tới phòng kí cam kết để Thư được mổ, còn bố mẹ chồng cô chỉ biết cầu trời để hai mẹ con được mẹ tròn con vuông.

Ơn giời mẹ con Thư (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng vượt cạn thành công giữa bão tố bi kịch gia đình! - Ảnh 4.

Thư đau quặn vì bị suy thai

Ơn giời mẹ con Thư (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng vượt cạn thành công giữa bão tố bi kịch gia đình! - Ảnh 5.

Bố mẹ chồng lo lắng cho con dâu

Trước khi đặt bút kí, ông Sơn đã rất cố gắng gọi điện cho Vũ, vì ông hiểu lúc này anh mới là người Thư cần. Biết bao ám ảnh trong ngày vợ đi sinh con gái út ùa về trong ông. Ông Sơn thấy thương con vô cùng. Nhưng rồi những giọt nước mắt ấy ông phải giấu vào trong, vì ông sợ rằng mình như vậy thì Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) rồi cả gia đình thông gia sẽ càng lo lắng hơn.

Ơn giời mẹ con Thư (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng vượt cạn thành công giữa bão tố bi kịch gia đình! - Ảnh 6.

Ông Sơn cố gắng gọi cho Vũ nhưng không được

Ơn giời mẹ con Thư (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng vượt cạn thành công giữa bão tố bi kịch gia đình! - Ảnh 7.

Ông Sơn sợ hãi khi nghĩ lại viễn cảnh ngày vợ mất

Ơn giời, cuối cùng Thư và bé Bon cũng đã trải qua thời gian nguy hiểm. Và khi hai mẹ con cùng nhau vượt cạn, thì Vũ vẫn đang ở sân bay với Nhã. Hoá ra, Vũ không nghe điện thoại là vì anh đã để mất nó. Vũ phải mượn điện thoại Nhã để gọi về nhờ Dũng (Anh Vũ) tới sân bay làm thủ tục lấy đồ giúp mình để có thể đi công tác. Đúng lúc ấy, anh nhận tin vợ đã sinh con.

Ơn giời mẹ con Thư (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng vượt cạn thành công giữa bão tố bi kịch gia đình! - Ảnh 8.

Vũ vội vã chạy về bệnh viện tìm vợ

Nếu như tập 61 Vũ khiến khán giả tức điên vì bỏ mặc vợ lại nhà để cùng đi công tác với Nhã, thì ở tập 62, khoảnh khắc anh xách va li chạy lên cầu thang bệnh viện tìm vợ đã phần nào xoa dịu khán giả. Có thể thấy, Vũ vẫn rất thương Thư và con trai. Anh cũng đã xin lỗi và mong được Thư tha thứ. Giây phút ấy, hình ảnh Vũ, Thư và bé Bon hiện ra như một gia đình thực sự hạnh phúc chứ không phải chỉ đơn thuần là một hợp đồng hôn nhân.

Ơn giời mẹ con Thư (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng vượt cạn thành công giữa bão tố bi kịch gia đình! - Ảnh 9.
Ơn giời mẹ con Thư (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng vượt cạn thành công giữa bão tố bi kịch gia đình! - Ảnh 10.

Thương cháu đã vô cùng dũng cảm vượt cạn với mẹ mà vắng bố, ông bà nội đã gửi lời nhắn với Bon rằng mong cháu sẽ là cầu nối, cứu vớt cuộc hôn nhân của bố mẹ. Còn ông ngoại và dì Dương lại giơ tay chào Bon theo cách của một chiến binh.

Ơn giời mẹ con Thư (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng vượt cạn thành công giữa bão tố bi kịch gia đình! - Ảnh 11.
Ơn giời mẹ con Thư (Về Nhà Đi Con) cuối cùng cũng vượt cạn thành công giữa bão tố bi kịch gia đình! - Ảnh 12.

Không biết rồi những lời hy vọng, niềm mong mỏi của bậc làm cha làm mẹ có trở thành hiện thực không? Liệu đến bao giờ, Vũ mới thấu hiểu tình cảm của Thư? Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Về Nhà Đi Con vào lúc 21h các tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm