Preview tập 6 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga lộ rõ bản chất, Long chốt một câu biết luôn số phận vợ sắp cưới

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 03/08/2021

Những diễn biến mới nhất trong tập 6 Hương Vị Tình Thân phần 2 đang thu hút sự chú ý.

Tập 5 của Hương Vị Tình Thân phần 2 tối nay (3/8) hẳn đã khiến khán giả hả dạ phần nào khi Thiên Nga đã bị cả nhà Long biết được sự thật cô chuốc thuốc ngủ cho bà nội. Nếu như Long và ông Khang đã có sự đề phòng thì bà Xuân vẫn một mực bênh cô "con dâu" khi khẳng định đã toàn tâm toàn sức chăm sóc.

Về phần Long, trước hành động của vợ sắp cưới, anh liền nhớ lại những kỷ niệm với Nam. Dù chủ động gọi điện cho Nam nhưng vẫn bị tình cũ "gạt phăng" và thể hiện rõ thái độ lạnh lùng.

Hương Vị Tình Thân trailer tập 6 Phần 2

Trong trailer tập 6 phần 2 Hương Vị Tình Thân mới đây, cuộc hội thoại giữa Long và Thiên Nga gây nhiều sự chú ý. Dường như Nam đã đến nhà Long khiến cho cô vợ sắp cưới vô cùng "nóng mắt".

Cô nàng xả sự bức xúc với Long: "Cô ta nghĩ cô ta là ai mà dám vác mặt đến nhà anh. Không phải cô ta đang muốn khiêu khích em, muốn chia rẽ em và anh à. Mẹ anh đã một lần không chấp nhận đứa con của một osin ăn cắp thì cô ta có làm gì đi chăng nữa cũng không làm vợ anh được đâu".

Nói đến đây, Long không khỏi ngỡ ngàng vì những gì nghe được từ miệng vợ sắp cưới. Anh chỉ biết cười trong cay đắng và chốt một câu sắc như dao: "Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa cũng không phải là em đâu".

Thiên Nga đến tận công ty để xả sự bức xúc với Long

Càng nói, cô chỉ càng thể hiện con người thật của mình

Long chỉ biết cười trong cay đắng và khẳng định: "Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa cũng không phải là em đâu"

Trong trailer tập 6, phân đoạn bà Sa khóc nức nở cũng gây nhiều sự tò mò. Trong khi Dũng bắt đầu "ưng" ông chú mới gặp thì bà Sa lại có thái độ đanh thép, ngăn cản con trai không được phép qua lại. Liệu giữa hai người có bí mật gì và vì sao bà Sa ngăn cấm không cho con mình liên quan đến người đàn ông này, chắc chắn vẫn còn là câu hỏi còn bỏ ngỏ cho khán giả.

Dũng liên tục thể hiện sự yêu thích với ông chú mới gặp trước mặt bà Sa

Và ngay lập tức bị bà Sa ngăn cấm

Tập 6 phần 2 Hương Vị Tình Thân sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h ngày 4/8.

Clip: TVAd

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm