Hương Vị Tình Thân mỗi tập đã ngắn còn nhiều quảng cáo, khán giả bức xúc gửi thư kiến nghị tới... VTV nhưng liệu có thay đổi?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 03/08/2021

Liệu có nhiều người bức xúc với thời lượng mỗi tập của Hương Vị Tình Thân?

Phim truyền hình Việt hot nhất thời điểm hiện tại chính là Hương Vị Tình Thân - hiện đang chiếu mùa thứ 2 mà vẫn khiến khán giả phải sốt sắng theo đuổi từng tình tiết. Tuy nhiên, hiện tại Hương Vị Tình Thân vẫn tiếp tục trở thành chủ đề tranh cãi của khán giả khi... thời lượng phim quá ngắn, đã vậy khi chiếu còn bị chèn quá nhiều quảng cáo làm khán giả ngao ngán. Chính vì thế, một người xem bất bình đã soạn kiến nghị gửi tới trang fanpage được tích xanh của VTV, mong muốn nhà đài sửa đổi cách chiếu phim.

Vị khán giả này so sánh thời lượng của Hương Vị Tình Thân với nhiều bộ phim khác, cho rằng trong khi thời lượng trung bình của mỗi phim truyền hình phải là 40 phút thì Hương Vị Tình Thân còn chưa tới 30 phút/tập. Xen kẽ giữa tập phim ngắn còn là quá nhiều quảng cáo và đoạn giới thiệu khá dài ở đầu phim, chưa kể phần preview tập sau cũng khá dài. Chính vì vậy, thời lượng thực sự của phim trở nên quá ngắn ngủi. Hướng giải quyết được khá giả đưa ra chính là có thể giữ nguyên thời lượng quảng cáo nhưng thời lượng tập phim kéo dài "để khán giả có thể tiếp nhận và xem nhiều hơn".

Trang fanpage của VTV tiếp nhận lời kiến nghị này nhưng chưa đưa ra phản hồi cụ thể. Tuy nhiên, thật khó để có thể thay đổi toàn bộ format phát sóng của một bộ phim truyền hình đã gần đi đến tập thứ 80.

Hành động này của một khán giả được nhiều người khác ủng hộ nhiệt liệt vì thời lượng mỗi tập của Hương Vị Tình Thân khá ngắn, xem không thỏa mãn. Các tình tiết chính thậm chí đã xuất hiện hết ở đoạn preview tập trước, vậy nên nội dung thật sự của tập phim cũng "không còn gì".

Hương Vị Tình Thân mỗi tập đã ngắn còn nhiều quảng cáo, khán giả bức xúc gửi thư kiến nghị tới... VTV nhưng liệu có thay đổi? - Ảnh 4.

Đón xem Hương Vị Tình Thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Nguồn ảnh: Group Phim: Hương Vị Tình Thân - VTV1

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, "cha đẻ" bản hit lên tiếng

    Sau khi Nathan Lee mua độc quyền, Thuỷ Tiên sẽ không còn được hát Giấc Mơ Tuyết Trắng trên sân khấu.
  • Đọc thêm