Preview tập 5 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga "diễn sâu" qua mặt gia đình Long, Nam chạm mặt bà Xuân đầy tréo ngoe

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 02/08/2021

Những tình tiết mới nhất trong tập 5 Hương Vị Tình Thân phần 2 vừa được hé lộ.

Tối 2/8, tập 4 của Hương Vị Tình Thân phần 2 đã chính thức lên sóng. Trong tập này, cặp đôi Nam - Long dù không một lần chạm mặt nhưng với việc Long chủ động đến tìm Nam cho thấy anh đang rất muốn gặp lại tình cũ.

Bên cạnh đó, cặp đôi Huy - Thy cũng bắt đầu nhen nhóm những mâu thuẫn mới khi xuất hiện nhân vật thứ 3 - nữ nhân viên của Huy. Những giây cuối của tập 4 khi Nam phát hiện bà nội Long bất tỉnh nhân sự cũng khiến cho khán giả tò mò rằng liệu Thiên Nga có bị lộ tẩy bộ mặt thật.

Trailer tập 5 Hương Vị Tình Thân phần 2

Trailer tập 5 Hương Vị Tình Thân phần 2 mới đây hé lộ những tình tiết mới và dường như, những gì khán giả mong muốn vẫn chưa thể diễn ra. Cô nàng Thiên Nga đã vận dụng toàn bộ khả năng diễn xuất của mình để diễn kịch trước bà nội và bố mẹ Long.

Cô nói dối không chớp mắt việc lo toan cho đám cưới nên để bà nội Long ở nhà một mình. Với màn "diễn sâu" này, rất có thể Thiên Nga đã hoàn toàn qua mắt gia đình nhà chồng sắp cưới.

Khoảnh khắc "diễn sâu" của Thiên Nga trước gia đình Long

Ngoài ra, sự xuất hiện của nhân vật mới - người được cho là bố đẻ của Dũng cũng gây chú ý không kém. Một số khán giả cho rằng, người đàn ông này sẽ là nhân vật mở ra những quá khứ trước đây của bà Sa. Không chỉ vậy, giây phút chạm mặt giữa Nam, Long, Thiên Nga và bà Xuân cũng sẽ là tình tiết đáng chú ý trong tập 5 tới đây.

Người đàn ông được cho là bố đẻ của Dũng bắt đầu xuất hiện từ tập 4

Giây phút chạm mặt đầy tréo ngoe giữa Nam, Long, bà Xuân và Thiên Nga

Tập 5 Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h ngày 3/8.

Nguồn: TVAd

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm