Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tiếp tục rút khỏi đề cử VTV Awards, khóa cả bình luận để netizen khỏi phải bàn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 02/08/2021

Vừa được bổ sung vào danh sách đề cử ở VTV Awards thì Phương Oanh lại có động thái lạ.

Sau một thời gian gây tranh cãi vì sự vắng bóng của Phương Oanh trong hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, BTC của VTV Awards ngày 1/8 vừa qua đã tức tốc bổ sung nữ chính Hương Vị Tình Thân vào danh sách. Trong khi các fan hâm mộ của Phương Oanh đang rất vui sướng thì sáng ngày 2/8, cô nàng lại bất ngờ đăng đàn thông báo mình tiếp tục tự rút lui khỏi giải thưởng này với lý do "muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn".

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tiếp tục rút khỏi đề cử VTV Awards, khóa cả bình luận để netizen khỏi phải bàn - Ảnh 1.

Dòng thông báo ngắn gọn của Phương Oanh

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tiếp tục rút khỏi đề cử VTV Awards, khóa cả bình luận để netizen khỏi phải bàn - Ảnh 2.
Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tiếp tục rút khỏi đề cử VTV Awards, khóa cả bình luận để netizen khỏi phải bàn - Ảnh 3.

Phương Oanh hiện đang gây ấn tượng mạnh mẽ với Hương Vị Tình Thân

Đáng chú ý hơn là Phương Oanh thậm chí còn khóa cả phần bình luận của bài đăng này. Đây phải chăng là động thái để tránh sự tranh cãi của khán giả?

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tiếp tục rút khỏi đề cử VTV Awards, khóa cả bình luận để netizen khỏi phải bàn - Ảnh 4.

Bài đăng nhận về lượt tương tác khủng sau nửa tiếng đăng tải nhưng Phương Oanh đã khóa bình luận

Trên các hội nhóm, khán giả để lại không ít bình luận tiếc nuối, có người cho rằng vậy thì năm nay không cần tham gia bình chọn cho giải thưởng này nữa. Bên cạnh đó khán giả cũng tôn trọng quyết định của Phương Oanh.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tiếp tục rút khỏi đề cử VTV Awards, khóa cả bình luận để netizen khỏi phải bàn - Ảnh 5.

Bình luận của khán giả

Nguồn: Facebook nhân vật, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm