Preview Sinh Tử tập 9: Hoàng mỏ túng quá làm liều, dám dọa luôn "cáo già" Việt Anh?

Paul, Theo Helino 23:27 13/11/2019

Trong khoảnh khắc hoang mang, Hoàng Mỏ của Sinh Tử lộ bản chất là một kẻ hai mặt, sẵn sàng lật bài ngửa với những kẻ không chịu cứu giúp mình.

Vụ thảm án sập mỏ đá trong Sinh Tử đã bước qua một cú cua cực gắt, Tỵ không chịu nhận tội nữa mà đẩy đầu mối vụ án về nhóm những người thu lợi nhuận phía sau việc khai thác đá. Kẻ đầu cơ ăn lợi như Hoàng mỏ (Trọng Hùng) bỗng dưng lại bị đặt vào tình huống nguy hiểm. Lúc này mới thấy, hắn không chỉ là kẻ khôn khéo trong làm ăn mà ngay cả khi tai họa sắp sờ tới đầu, cũng nhất quyết tìm cách trốn tội đến cùng.

Preview Sinh Tử tập 9: Hoàng mỏ túng quá làm liều, dám dọa luôn cáo già Việt Anh? - Ảnh 1.

Hoàng mỏ cả gan đến đe dọa Mai Hồng Vũ.

Thực ra thì tội lỗi mà Hoàng mỏ phạm phải quá to lớn, hắn biết thừa rằng ngoài cách chạy tội ra thì đi tù hoàn toàn không phải là phương án khả thi. Cơ bản là vì Hoàng mỏ có quá nhiều thứ để mất. Từ một ông chủ mỏ khai thác đá, ra tù xong có khi hắn ta chỉ còn nước đi làm công nhân khai thác đá cho kẻ khác. Trong thời khắc lâm vào ngõ cụt, từ trong thâm tâm gã giám đốc lươn lẹo này bỗng dưng bộc phát những hành động "dũng cảm" bất ngờ.

Đầu tiên, Hoàng mỏ đi đe dọa Mai Hồng Vũ (Việt Anh). Vốn là cái bóng đứng sau mọi thương vụ giao thương mờ ám của tỉnh Việt Thanh, Vũ không phải là đối tượng mà Hoàng mỏ nên làm mất lòng. Bản thân Vũ cũng rất bất ngờ khi gã chủ mỏ đá cả gan đe dọa mình. Nhưng Hoàng nói một câu có lý, Vũ chính là chủ cũ của mỏ đá Thanh Lâm. Nếu bị truy tố tới cùng, chắc chắn hắn không thoát tội.

Preview Sinh Tử tập 9: Hoàng mỏ túng quá làm liều, dám dọa luôn cáo già Việt Anh? - Ảnh 2.

Vũ khá ngạc nhiên về sự bạo gan của gã giám đốc mỏ đá.

Preview Sinh Tử tập 9: Hoàng mỏ túng quá làm liều, dám dọa luôn cáo già Việt Anh? - Ảnh 3.

Nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và phản pháo: "Cậu dọa nhầm người rồi đấy. Biết tôi là ai ở đất Việt Thanh này không?".

Sợi dây liên kết với mỏ đá lằng nhằng từ quá khứ hẳn đã khiến Vũ chột dạ. Đoạn preivew tập 9 cho thấy, tuy là coi thường Hoàng mỏ, nhưng Vũ vẫn phải đích thân đi năn nỉ ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) - Chủ tịch tỉnh.

Preview Sinh Tử tập 9: Hoàng mỏ túng quá làm liều, dám dọa luôn cáo già Việt Anh? - Ảnh 4.
Preview Sinh Tử tập 9: Hoàng mỏ túng quá làm liều, dám dọa luôn cáo già Việt Anh? - Ảnh 5.

Nói cứng vậy chứ, Vũ vẫn ra mặt chủ tịch tỉnh giúp cho Hoàng mỏ và vụ mỏ đá Thanh Lâm.

Không chỉ dừng lại ở đó, sự bạo gan của Hoàng mỏ còn lên hẳn tới một tầm cao khác. Trong một buổi "chiêu đãi" mà các vị khách mời rõ ràng là các quan chức cấp cao, Hoàng mỏ thẳng thắn, có phần hơi "ngạo mạn" khi đưa ra đề nghị: "Các ông liệu mà chống lưng cho tôi, vì lưng tôi mà đỡ mỏi thì lưng các ông mới ngồi thẳng được".

Preview Sinh Tử tập 9: Hoàng mỏ túng quá làm liều, dám dọa luôn cáo già Việt Anh? - Ảnh 6.

Hai vị khách nắm được thông tin rằng trung ương sẽ điều tra kỹ đến mọi bên có liên quan trong vụ sập mỏ đá.

Preview Sinh Tử tập 9: Hoàng mỏ túng quá làm liều, dám dọa luôn cáo già Việt Anh? - Ảnh 7.

Hoàng mỏ ngang nhiên ra lệnh: "Các ông liệu mà chống lưng cho tôi, vì lưng tôi mà đỡ mỏi thì lưng các ông mới ngồi thẳng được".

Đây có vẻ như một thái độ tự tin, nhưng nếu đem sâu chuỗi với sự ngạo mạn tới mức dám đe dọa Mai Hồng Vũ trước đó, thì giống như là Hoàng mỏ đã bắt đầu lo sợ cho bản thân mình. Nỗi sợ ấy đã khiến hắn ta bắt đầu làm liều và dẹp thái độ khúm núm, xu nịnh trước các cán bộ cấp cao qua một bên, đi thẳng vào vấn đề lợi ích hai bên nếu hắn được bình an thoát tội.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, trước đại họa sắp ập đến, Hoàng mỏ đang quá tự tin hay hoảng loạn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Động thái của Hoàng mỏ sẽ sáng tỏ khi tập 9 của Sinh Tử lên sóng. Phim vẫn sẽ được chiếu trên VTV3 vào lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gen Z tiêu bao nhiêu tiền mỗi tháng?

    Thời 4.0, gen Z tiêu bao nhiêu tiền mỗi tháng là hợp lý, vẫn dùng tiền mặt hay thích dùng ví điện tử như ví VNPAY cho "tiện, an toàn" là câu chuyện vô cùng thu hút nhiều người quan tâm. Vậy cùng mục sở thị gen Z chi tiêu thế nào nhé!
  • Đọc thêm