Ê-kíp Frozen 2 tiết lộ Elsa dùng sức mạnh băng giá để giải quyết vấn đề mà chính phủ toàn cầu đang đau đầu

Thu Trang, Theo Helino 18:06 13/11/2019

Không chỉ là một bộ phim giải trí đơn thuần, Frozen 2 còn đề cập đến vấn đề nóng trong xã hội.

(Cảnh báo: Bài viết có thể tiết lộ nội dung Frozen 2)

Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá 2) đang là bom tấn rất được chờ đợi của Disney. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Los Angeles Times, các thành viên của đoàn làm phim đã tiết lộ bộ phim sẽ nhắc khéo đến một vấn đề nóng: biến đổi khí hậu.

Ê-kíp Frozen 2 hé lộ nội dung hot: Elsa sử dụng sức mạnh băng giá để giải quyết một vấn đề nóng bỏng - Ảnh 1.

Trong phần 2, Elsa cùng em gái Anna sẽ phải đi tìm kiếm nguồn gốc sức mạnh băng giá của cô. Nữ hoàng của Arendelle chứng kiến những biến đổi thời tiết đang diễn ra và cô phải sử dụng năng lực của mình để ngăn chặn điều đó.

Anderson-Lopez - nhạc sĩ của Frozen 2 cho biết: "Đó là điều mà các nhà làm phim và biên kịch thực sự đã nói đến, đặc biệt là biến đổi khí hậu là một vấn đề nghiêm trọng. Biến đổi khí hậu và sự mất cân bằng là điều có thể mang lại cho Elsa mục đích thực sự. Đó có thể là lý do tại sao cô ấy có sức mạnh này không? Tôi hi vọng trong tương lai chúng ta có thể thảo luận về một điều khác nữa".

Jonathan Groff - diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Kristoff chia sẻ anh chàng bán nước đá cũng phải đối mặt với vấn đề tương tự. Anh tâm sự: "Chủ đề lớn trong phim là nước cũng có linh hồn, kí ức. Chúng ta không thể cố ép buộc tự nhiên, mà phải tôn trọng môi trường xung quanh ta. Đó là điều mà con người nên làm mỗi ngày..."

Trailer Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá 2)

Frozen 2 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 22/11. Phim sẽ có sự trở lại của các diễn viên/nghệ sĩ lồng tiếng quen thuộc như Idina Menzel (Elsa), Kristen Bell (Anna), Jonathan Groff (Kristoff), Josh Gad (Olaf) cùng nhiều diễn viên khác.

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ ra rạp xem Frozen 2 chứ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm